• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Diana Unicharm hỗ trợ sản phẩm thiết yếu cho lao động nữ vùng dịch Bắc Giang

MN 27/05/2021 - 16:14 (GMT+7)

Đại diện Diana Unicharm trao biển ủng hộ tới Vụ Sức khỏe Bà mẹ & Trẻ em - Bộ Y tế

Công ty cổ phần Diana Unicharm đã ủng hộ nhu yếu phẩm thiết yếu cho lao động nữ, cán bộ y tế và dân quân hậu cần đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống đại dịch Covid-19.

Thực hiện lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và  Bộ Y Tế, Công ty cổ phần Diana Unicharm đã tiến hành ủng hộ 'nóng" hơn 8000 phần quà bao gồm hơn 195.000 miếng sản phầm Diana các loại và 82.000 chiếc khăn ướt Fressi care tới các khu vực cách ly, phong toả tại Bắc Giang nhằm hỗ trợ đảm bảo nhu yếu phẩm thiết yếu cho lao động nữ, cán bộ y tế và dân quân hậu cần đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống đại dịch Covid-19.

Tại buổi lễ tiếp nhận hỗ trợ vật phẩm phòng chống dịch Covid-19, ông Trần Đăng Khoa, Phó Vụ trưởng Vụ Sức khỏe Bà me –Trẻ em, Bộ Y tế cho biết: "Diana Unicharm là một trong những doanh nghiệp Nhật Bản tích cực đồng hành với Bộ Y tế trong các hoạt động nâng cao sức khỏe Bà mẹ & Trẻ em tại Việt Nam trong những năm vừa qua. Đặc biệt, trong lần bùng phát của dịch Covid-19 lần này, Diana Unicharm đã khẩn trương phối hợp với Bộ để trao tặng các xuất quà cho lao động nữ trong các khu vực phong tỏa tại tỉnh Bắc Giang. Hành động ý nghĩa và kịp thời này thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng của doanh nghiệp cùng ngành Y tế nói riêng và cả nước nói chung hỗ trợ Bắc Giang và các địa phương bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19".

Trước đó, ngay khi dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020, Diana Unicharm luôn tiên phong trong công tác tài trợ, ủng hộ Chính phủ, Người dân và Cán bộ y tế công tác tại các bệnh viện tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 với tổng giá trị ủng hộ lên tới hơn 5 tỷ đồng. 

Diana Unicharm hỗ trợ sản phẩm thiết yếu cho lao động nữ vùng dịch Bắc Giang - Ảnh 1.

Đoàn xe hàng chi viện hàng trăm ngàn sản phẩm tã trẻ em, khăn ướt Bobby và tã giấy người lớn... tới các Bệnh viện tại Hà Nội,Hồ Chí Minh, Đà Nẵng khi dịch bùng phát năm 2020.

Tập đoàn Unicharm – Nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân thành công tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Diana Unicharm cũng là Nhà sản xuất sở hữu những nhãn hiệu đứng đầu thị trường như Tã giấy trẻ em Bobby, Băng vệ sinh Diana, Tã giấy trẻ em nhập khẩu Moony, Tã giấy người lớn Caryn và rất nhiều các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác được người tiêu dùng ủng hộ và tin dùng như bông tẩy trang Silcot, khăn ướt Fressi, khẩu trang 3D Mask… 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm