• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Diana Unicharm sát cánh cùng đội ngũ y tế tuyến đầu chăm sóc bệnh nhân

PV 10/09/2021 - 15:59 (GMT+7)

Những chiếc tã yêu thương được Bobby gửi tặng các bé sơ sinh có bố mẹ mắc Covid-19 tại Bệnh viện Hùng Vương và Bệnh viện Từ Dũ, TPHCM

Công ty cổ phần Diana Unicharm triển khai hàng loạt các chương trình sát cánh cùng đội ngũ y tế tuyến đầu chăm sóc bệnh nhân tại hơn 20 bệnh viện dã chiến, đồng hành cùng Chính phủ trong chương trình tiêm vaccine tới toàn dân với tổng giá trị ủng hộ hơn 15 tỷ đồng.

"Trợ lý đắc lực" hỗ trợ đội ngũ y tế chăm sóc bệnh nhân Covid-19

Thấu hiểu những khó khăn của các bác sĩ và người bệnh đang phải trải qua, tháng 8 vừa qua, các nhãn hàng trực thuộc Diana Unicharm gồm nhãn hàng Bobby, Diana và Caryn, đã ủng hộ 500.000 miếng sản phẩm tã trẻ em và khăn ướt Bobby, băng vệ sinh Diana và tã người lớn, tấm lót Caryn dành tặng trẻ em, nữ bệnh nhân và đội ngũ y tế tuyến đầu tại 12 bệnh viện dã chiến tại TPHCM.

Từ khi dịch khởi phát năm 2020 đến nay, đồng hành cùng Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam và Bộ Y tế, các nhãn hàng của Diana Unicharm đã trao tặng tổng cộng hơn 2 triệu sản phẩm vệ sinh tới hơn 20 bệnh viện dã chiến, các khu công nghiệp và khu vực bị phong toả trên cả nước. Sự ủng hộ kịp thời và thiết thực đó đã hỗ trợ công tác chăm sóc bệnh nhân, góp phần đảm bảo nhu yếu phẩm cho đội ngũ y bác sĩ và hàng chục nghìn bệnh nhân Covid -19 an tâm chữa bệnh.

Diana Unicharm hy vọng những nhu yếu phẩm thiết yếu này sẽ là "trợ lý" đắc lực, giúp vơi bớt những vất vả trong công tác chăm sóc bệnh nhân của đội ngũ y tế. Đồng thời, đảm bảo vệ sinh cá nhân, sức khoẻ tinh thần - thể chất cho trẻ em, phụ nữ và người cao tuổi, người bệnh trở nặng - những bệnh nhân dễ bị tổn thương trong đại dịch - để không ai bị bỏ lại phía sau.

Diana Unicharm sát cánh cùng đội ngũ y tế tuyến đầu
chăm sóc bệnh nhân  - Ảnh 1.

Hơn 2 triệu miếng tã trẻ em Bobby, băng vệ sinh Diana và tã người lớn Caryn được trao tặng đến bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) và 20 bệnh viện dã chiến và khu công nghiệp, khu vực bị phong tỏa trên cả nước, hỗ trợ các y, bác sĩ trong công tác chăm sóc bệnh nhân Covid-19 mọi lứa tuổi

Chung tay cùng cả nước, đảm bảo nguồn lực vaccine tới toàn dân

Các nhãn hàng trực thuộc Diana Unicharm luôn đi đầu trong công tác tài trợ, ủng hộ Chính phủ, người dân, bệnh nhân và cán bộ y tế công tác tại các bệnh viện tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 với tổng giá trị ủng hộ lên tới hơn 15 tỷ đồng. Sự hỗ trợ này bao gồm kinh phí cho ngành y tế để mua sắm các thiết bị và vaccine phòng chống dịch, kết hợp với các đợt ủng hộ nhanh hàng triệu sản phẩm.

Nhãn hàng Diana đã ủng hộ hơn 4 tỷ đồng tiền mặt vào Quỹ vaccine của Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam và tỉnh Bắc Ninh, góp phần đảm bảo nguồn lực vaccine cho toàn dân.

Diana Unicharm sát cánh cùng đội ngũ y tế tuyến đầu
chăm sóc bệnh nhân  - Ảnh 2.

Diana Unicharm đã ủng hộ với tổng giá trị lên đến hơn 15 tỷ đồng, cam kết đồng hành cùng Việt Nam tới chiến thắng dịch Covid-19

Đặc biệt, tháng 7/2021, nhãn hàng tã trẻ em Bobby đã triển khai chương trình "Bobby cùng mẹ chung tay đánh bay Covid", cùng các mẹ bỉm sữa lan toả tinh thần đoàn kết chống dịch. Thông qua chương trình, Bobby đã quyên góp 3 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ.

Bà Eriko Sato, Giám đốc Marketing Công ty CP Diana Unicharm, đại diện các thương hiệu, chia sẻ: "Diana Unicharm sẽ tiếp tục nỗ lực và tích cực hơn nữa trong các hoạt động tương trợ cộng đồng và hỗ trợ công tác chống dịch. Tại Diana Unicharm, chúng tôi cũng đang cố gắng mỗi ngày để bảo vệ sản xuất và duy trì chuỗi cung ứng hàng hóa an toàn. Chúng tôi tin tưởng bằng sự đoàn kết chắc chắn chúng ta sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này, cuộc sống sẽ sớm trở lại bình thường".

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm