• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Diễn biến bất ngờ vụ CSGT bị tố giật ngã 2 cô gái đi đường

PV 08/07/2020 - 16:17 (GMT+7)

Hình ảnh 2 cô gái dìu nhau vào bốt CSGT.

Phòng CSGT Công an TP.Hà Nội phủ nhận việc CSGT ra đường kéo ngã 2 người phụ nữ đi xe máy tại ngã tư Nguyễn Phong Sắc – Xuân Thuỷ. Trong khi đó, một nhân chứng khác lại khẳng định ngược lại và cho rằng chỉ cần trích xuất camera an ninh là sẽ rõ.

Liên quan đến thông tin CSGT ra giữa đường kéo ngã hai người phụ nữ đi xe máy, ngày 8/7, thông tin từ Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, không có chuyện CSGT kéo ngã hai cô gái điều khiển xe máy đi trên đường, tại đèn xanh đỏ Ngã tư Nguyễn Phong Sắc – Xuân Thuỷ (Cầu Giấy, Hà Nội).

Đại diện Phòng CSGT Công an TP.Hà Nội thông tin, vào khoảng 8h30 ngày 5/7 tại khu vực đèn xanh đỏ ở Ngã tư Nguyễn Phong Sắc – Xuân Thuỷ  (Cầu Giấy, Hà Nội), tổ công tác gồm các Trung uý Nguyễn Quang Tuấn Anh cùng Trung uý Ngô Hoà Hiếu, cán bộ Đội CSGT số 6 được phân công làm nhiệm vụ tại đây đã phát hiện vụ va chạm giữa hai xe máy mang BKS 19M1-154xx. và xe máy 29B1-847xx, do hai cô gái điều khiển khiển cùng chiều, di chuyển hướng Cầu Giấy- Xuân Thuỷ- Mai Dịch.

Sau vụ va chạm, Trung uý Tuấn Anh, Trung uý Hiếu đã đưa 2 cô gái, cùng phương tiện vào khu vực chốt CSGT. Tại chốt lực lượng CSGT đã xác định, chị Đ. T. H. Nh. (ở Phú Thọ) điều khiển xe máy trên đường đến ngã tư Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy rẽ phải đã va chạm với chị T.T.B.N. (SN 1992, ở Hà Nội). Hậu quả khiến chị N. bị thương nhẹ ở đầu gối, xe máy hư hỏng.

Tại chốt tổ công tác CSGT, chị N. đã xin để hai bên tự hoà giải và kí xác nhận vào sổ nhật kí của CSGT, đồng thời không yêu cầu chị Nh. bồi thường thiệt hại và không khiếu kiện gì.

Cũng theo Phòng CSGT Công an TP. Hà Nội, tại biên bản làm việc giữa Trung uý Nguyễn Quang Tuấn Anh và chị Ng. (SN 1992, ở Hà Nội) cũng khẳng định nguyên nhân dẫn đến tai nạn là do chị Nh. rẽ sang phải va chạm vào chị N. dẫn đến tai nạn làm chị N. bị ngã xuống đường chứ không liên quan đến CSGT.

Trong khi đó, anh N.T.D (ở Thanh Xuân, Hà Nội) tự nhận là người chứng kiến và quay lại toàn bộ clip giữa CSGT và hai người phụ nữ đi xe máy bị ngã ở ngã tư Nguyễn Phong Sắc – Xuân Thủy (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: Ngày 5/7, anh và người đàn ông áo trắng trong clip đi ngay phía sau hai người phụ nữ đi xe máy nên chứng kiến toàn bộ sự việc.

Anh D. kể lại, lúc đó, anh thấy xe máy của hai người phụ nữ có gương, cả hai đội mũ bảo hiểm đầy đủ, không biết hai người này vi phạm gì nhưng thấy CSGT chạy ra giữa đường giật tay lái khiến người phụ nữ ngồi sau ngã xuống đường, đầu gối xây xát, không đứng dậy được. Sau khi người phụ nữ bị ngã xuống đường, lúc này, có một người phụ nữ đi xe máy phía sau đi lên va phải.

"Khi công an ra giữa đường giằng tay lái thì hai người phụ nữ mới bị ngã chứ không phải vì xe đi phía sau đâm lên nên họ bị ngã", anh D. nói.

Theo anh D, khi xảy ra sự việc trên, không thấy CSGT có phản ứng gì nên anh D. vào hỏi và nhận được câu trả lời dửng dưng. 

"Khi thấy CSGT không nhận lỗi, một bác trung tuổi, mặc áo trắng đi phía sau cùng tôi chứng kiến sự việc chỉ trích cán bộ CSGT. Lúc này, tôi mới quay lại toàn bộ sự việc để phản ánh. Tôi chia sẻ sự việc này không phải để câu like, khi đi đường, thấy bức xúc với cách hành xử của CSGT nên mới ghi lại", anh D. nói.

Anh D. khẳng định, không có chuyện CSGT chứng kiến vụ va chạm giao thông và dìu người phụ nữ bị thương vào bốt CSGT ngồi nghỉ, rồi lấy nước cho uống. "Từ lúc tôi ở đấy, không thấy CSGT dìu vào, chị bị thương được một người phụ nữ phía sau va phải đưa vào bốt CSGT ngồi đấy, chị này bị ngã đau còn ngồi khóc suốt", anh D. nói.

Ngoài ra, anh D. cho biết thêm, ngay tại khu vực xảy ra sự việc có camera, giờ chỉ cần công an trích xuất camera giao thông ở khu vực đó là rõ.

Trước đó, ngày 5/7, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ hình ảnh kèm theo thông tin, hai người phụ nữ đi xe máy Honda Lead đang lưu thông trên đường gần ngã tư Nguyễn Phong Sắc – Xuân Thuỷ (Hà Nội), xe máy có gương, hai người phụ nữ đội mũ bảo hiểm đầy đủ nhưng bất ngờ bị CSGT chạy ra giữa đường giật ngược tay lái khiến cô gái ngồi sau bị ngã xuống đường, đầu gối xây xước, không đứng dậy nổi.

Bài viết còn đăng tải hình ảnh 2 cô gái dìu nhau vào bốt của CSGT. Bên cạnh đó, một người đàn ông trung niên mặc áo trắng đang phản ứng rất gay gắt với người mặc trang phục CSGT có mặt ở đó.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm