• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Diễn viên Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con từ chồng cũ

Đinh Thu Hiền 23/03/2020 - 14:04 (GMT+7)
Nữ diễn viên đã khóc ngay sau phiên tòa sơ thẩm vụ kiện tranh chấp thay đổi người trực tiếp nuôi con hậu ly hôn vào sáng nay (23/3). Tuy nhiên, chồng cũ của cô cho biết khi nhận được tống đạt từ tòa thì sẽ kháng cáo.

Thời gian trước, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Nhật Kim Anh, tên thật là Đỗ Thị Kim Huê, đã viết: "“Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi gọi Facetime để nhìn con một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen như vậy”. Dòng trạng thái này đã thu hút dư luận, vì sau khi ly hôn, Nhật Kim Anh đã thuận tình giao con cho chồng cũ là Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc nuôi dưỡng. 

Diễn viên Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con từ chồng cũ - Ảnh 1.

Gia đình Nhật Kim Anh khi chưa ly hôn

Trao đổi với Báo PNVN, Nhật Kim Anh cho biết, vì có nhiều bất đồng nên sau vài năm chung sống, cô và Bửu Lộc ly hôn. Thời điểm đó, cô đã đồng ý để chồng trực tiếp nuôi dưỡng và chăm sóc con trai. Nhưng sau đó, cô bị gia đình chồng ngăn cản không cho gặp con, khiến cô rất đau khổ vì nhớ con. 

Sáng nay, 23/3, TAND Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ, đã tuyên án sơ thẩm vụ kiện tranh chấp thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn giữa nguyên đơn bà Đỗ Thị Kim Huê (tức Nhật Kim Anh) và bị đơn là ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc. Tòa sơ thẩm chấp nhận yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con chung của Nhật Kim Anh, tuyên án giao bé trai con chung của 2 người cho Nhật Kim Anh nuôi dưỡng. Tại tòa, bị đơn và 2 luật sư của bị đơn đều vắng mặt. Bửu Lộc cho biết, luật sư của anh đi Mỹ không về kịp, nên không có mặt tại tòa. Anh này cũng khẳng định, sau khi nhận được tống đạt từ tòa, sẽ kháng cáo. Trước đó, phiên xử sơ thẩm đã diễn ra vào chiều 20/3 nhưng bị đơn và luật sư cũng không có mặt. 

Diễn viên Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con từ chồng cũ - Ảnh 2.

Nguyên đơn - ca sĩ Nhật Kim Anh nghe tòa tuyên án sáng ngày 23/3. Ảnh: VV

Nhật Kim Anh cho biết cô rất mừng với phán quyết từ tòa sơ thẩm. Cô cũng sẵn sàng tâm lý đối mặt khi phía bị đơn kháng cáo. Tuy nhiên, cô vẫn tin rằng pháp luật sẽ có xét xử công bằng. 

Diễn viên Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con từ chồng cũ - Ảnh 2.

Nhật Kim Anh là nghệ sĩ đa năng tại miền Nam

Nhật Kim Anh là diễn viên, ca sĩ, nhân vật giải trí đắt show của Sài Gòn và các tỉnh miền Tây. Thời gian vừa qua, ngoài việc theo đuổi vụ kiện thay đổi quyền nuôi con, Nhật Kim Anh còn là nạn nhân của vụ trộm tại tư gia. Cô bị trộm vào nhà phá két sắt lấy đi 60 cây vàng trong khi đang đi diễn ở tỉnh. Cơ quan điều tra huyện Bình Chánh (TPHCM) sau đó đã phá án, thu được tang vật đầy đủ về trả lại cho khổ chủ. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm