• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Điều gì khiến mẫu nhí 9 tuổi gây sốt làng thời trang Việt?

18/11/2019 - 03:12 PM
Mới 9 tuổi, nhưng cậu bé Đoàn Đức Tiến Trà đã trở thành một “hiện tượng” trong làng catwalk khi được các thương hiệu lớn mời hợp tác và giành được nhiều giải thưởng mẫu nhí trong và ngoài nước.

 

Dù mới tham gia làng mẫu nhí hơn 1 năm, nhưng Đoàn Đức Tiến Trà đã giành được những thành tích đáng nể: Quán quân Người mẫu nhí Việt Nam 2018, Quán quân The Best Golden Talent 2018, Quán quân Asia Netxtop Kids Model 2019, Top 10 Model Kids Việt Nam 2019…

 

Cậu bé sinh năm 2010 cũng là đại sứ chương trình Tinh hoa thiếu nhi Việt 2019. Cậu thường xuyên được mời làm vedette trong nhiều chương trình thời trang lớn, mà gần đây nhất là show diễn Vietnam International Fashion Week 2019.

 

Đoàn Đức Tiến Trà nổi bật tại sàn catwalk của show diễn Vietnam International Fashion Week 2019

 

Trở thành người mẫu trình diễn thời trang không phải là chuyện dễ dàng với cả những người lớn đã được đào tạo chuyên nghiệp. Đối với trẻ nhỏ, công việc này này càng có nhiều thử thách, rào cản. Những cậu bé lứa tuổi hiếu động vốn không dễ gì chịu gò mình vào khuôn khổ, chưa kể lại còn phải biết trình diễn sao cho sinh động, có hồn. Nhưng với tố chất thiên bẩm, ngoại hình sáng sân khấu, niềm đam mê trình diễn và quyết tâm cao, Đoàn Đức Tiến Trà đã tự tin thể hiện được khả năng của mình, tỏa sáng trên các sàn diễn.

 

Chính vì thế, cậu bé mẫu nhí được đào tạo từ Truc Model Academy đã được rất nhiều hãng thời trang nổi tiếng dành cho trẻ em tại Hà Nội mời làm gương mặt đại diện.

 

Không chỉ sải bước tự tin trên sàn diễn, tạo dáng chuyên nghiệp trước máy quay để thể hiện xuất sắc ý tưởng của các nhà thiết kế, Đoàn Đức Tiến Trà còn có khả năng nhảy dance K-pop, hiphop rất “cừ”.

 

Chính màn nhảy K-pop trong phần thi tài năng tại cuộc thi Asia Next Top Kids Model 2019 đã là “điểm cộng” thuyết phục để cậu bé giành ngôi vị Quán quân hạng mục mẫu nhí nam. Giải Quán quân trong cuộc thi do Magic Life phối hợp với Kids Planet và Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc tổ chức này là một dấu ấn quan trọng để Đoàn Đức Tiến Trà tiến xa hơn nữa trên con đường catwalk chuyên nghiệp.

 

Điều đáng nói là tài năng mẫu nhí này lại có thành tích học tập rất đáng nể. Đoàn Đức Tiến Trà hiện đang là học sinh lớp 4 trường Hòa Thạch B, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Cậu đã 3 năm đạt thành tích học sinh giỏi, từng đoạt giải Nhất cuộc thi học sinh giỏi toán và giải Ba cuộc thi viết chữ đẹp cấp huyện. Với sự tự tin, chững chạc, Đoàn Đức Tiến Trà cũng đã được bầu làm lớp trưởng 4 năm liền.

 

Với tố chất thông minh, lợi thế về ngoại hình cùng với sự quyết tâm, nghiêm túc, Đoàn Đức Tiến Trà được kỳ vọng là một ngôi sao hàng đầu của làng mẫu Việt trong tương lai.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm