Điều tra 5 người nghi hiếp dâm bé gái 12 tuổi trong đêm

Nguyễn Long
23/02/2024 - 14:43
Điều tra 5 người nghi hiếp dâm bé gái 12 tuổi trong đêm

Nhóm thanh thiếu niên bị bắt giữ tại cơ quan điều tra. Ảnh CAND

Công an huyện Krông Pắc (tỉnh Đắk Lắk) đã tạm giữ 5 người (tuổi từ 14 đến 24) để điều tra về hành vi hiếp dâm bé gái 12 tuổi.

Ngày 23/2, trao đổi với PV Báo PNVN, bà Ngô Thị Minh Trinh, Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Pắc (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, công an huyện này đang điều tra vụ việc 1 bé gái 12 tuổi nghi bị 5 người hiếp dâm.

Theo bà Trinh, hiện Công an huyện Krông Pắc đã bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Nghĩa, Thạch Thanh Sơn, Hồ Quý Nhân, Trần Minh Đạt và 1 nam học sinh đang học lớp 8 (nhóm này có độ tuổi từ 14 đến 24, cùng trú tại xã Krông Búk, huyện Krông Pắc) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo thông tin ban đầu, ngày 12/2, nhóm thanh thiếu niên nói trên đang ngồi uống cà phê tại một quán trên địa bàn xã. Tại đây, Nghĩa phát hiện bàn bên cạnh có bé tên H. (12 tuổi, tên nạn nhân đã thay đổi) đang uống nước một mình.

Nghĩa lân la tới làm quen và rủ H. đến nhà một người bạn để ăn uống thì được bé H. đồng ý. Đêm cùng ngày, sau khi ăn nhậu xong, nhóm này rủ H. vào một nhà nghỉ trên địa bàn, nói sẽ thuê 2 phòng để ngủ lại mai mới về nhà vì đã khuya.

Sau khi nhận phòng, Nghĩa sang phòng bé gái và thực hiện hành vi quan hệ tình dục cùng cháu bé. Xong xuôi, Nghĩa về phòng kể lại cho 4 người bạn việc vừa xảy ra. Tiếp đó, lần lượt 4 nam thanh niên, thiếu niên cũng sang phòng bé gái để làm chuyện tương tự.

Sáng hôm sau, H. trở về nhà với nhiều biểu hiện bất thường nên gia đình gặng hỏi và được bé gái kể lại toàn bộ sự việc. Nghe xong, gia đình cháu bé lập tức đến cơ quan công an để trình báo.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm