• Mới cập nhật:

Đẹp

Diva Mỹ Linh chia sẻ bất ngờ về câu chuyện khởi nghiệp của em gái Mỹ Dung

Huyền Trang 12/02/2020 - 22:15 (GMT+7)
Trên trang cá nhân của mình, Diva Mỹ Linh chia sẻ lời chúc mừng ấm áp đến Đỗ Mỹ Dung khi em của mình một lần nữa khởi nghiệp ở tuổi 40 trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp theo tiêu chuẩn công nghệ mới của Nhật Bản.

Là chị em gái trong gia đình 3 anh em, cô em gái Mỹ Dung của Diva Mỹ Linh dù không tham gia vào hoạt động nghệ thuật nhưng cũng là một nhân vật được được nhiều người biết đến khi là chủ sở hữu của một chuỗi khách sạn nổi tiếng, đồng thời là tác giả cuốn sách Không thể gục ngã viết về hành trình của mình cùng chồng chiến thắng căn bệnh ung thư.

Hai chị em Mỹ Linh - Mỹ Dung có gương mặt khá giống nhau

Hai chị em Mỹ Linh - Mỹ Dung có gương mặt khá giống nhau

Liệu pháp nuôi cấy tế bào gốc và lọc máu là mối quan tâm lớn nhất của chị Đỗ Mỹ Dung trong hàng loạt những phương pháp chăm sóc sức khỏe công nghệ cao. Chị kỳ vọng sẽ áp dụng những phương pháp này để cải thiện và tăng cường sức khỏe cho chồng mình (anh Nguyễn Văn Chính – chồng chị Dung đã từng trải qua phẫu thuật não và đã bình phục được khoảng 2 năm trở lại đây).

Ca sĩ Khánh Linh, anh Nguyễn Văn Chính (chồng của chị Mỹ Dung), chị Mỹ Dung trong buổi gặp mặt do Akebi Việt Nam tổ chức

Ca sĩ Khánh Linh, anh Nguyễn Văn Chính (chồng của chị Mỹ Dung), chị Mỹ Dung trong buổi gặp mặt do Akebi Việt Nam tổ chức

Sau khi trải nghiệm liệu trình căng chỉ 24k làm đẹp, chị Mỹ Dung chia sẻ điều đó với chị gái và bị chị gái nghi ngờ rằng chị sử dụng "app" chỉnh ảnh. Nhưng sau khi tham khảo và được các chuyên gia Nhật Bản về công nghệ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe tư vấn tại buổi gặp gỡ tại Hà Nội, Diva Mỹ Linh đã vui vẻ công nhận rằng cô em gái của mình "càng ngày càng đẹp và đẹp tự nhiên".

Mỹ Linh chia sẻ về việc khởi nghiệp của em gái trên trang cá nhân

Mỹ Linh chia sẻ về việc khởi nghiệp của em gái trên trang cá nhân

Diva Mỹ Linh chia sẻ: "Cô em gái chăm chỉ, vẫn tinh thần khởi nghiệp như thanh xuân. Nhà có hai chị em, cãi nhau chán lại chuyển qua "Chị ngã em nâng"  Bạn ấy giờ chuyển sang giúp các chị em làm đẹp ở tận bên Nhật cơ. Thảo nào càng ngày càng đẹp, tưởng chụp app hóa ra đẹp tự nhiên". 

"Tôi là một người khá bận, cũng không có thời gian nhiều để chăm sóc da đúng cách, tôi thấy phương pháp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe này phù hợp với tôi và tôi nghĩ điều đó cũng tốt cho những người thân yêu của mình. Khi sử dụng phương pháp làm đẹp công nghệ mới, điều tôi được không chỉ là nhan sắc cho bản thân mà còn là một quỹ thời gian không nhỏ dành cho mọi việc", chị Đỗ Mỹ Dung – Tổng giám đốc AKebi Việt Nam chia sẻ. 

Thông tin cho bạn

Ông Ken Ishida – đại diện phía AKebi Nhật Bản chia sẻ về việc thực hiện căng chỉ vàng 24k của bản thân

Ông Ken Ishida – đại diện phía AKebi Nhật Bản chia sẻ về việc thực hiện căng chỉ vàng 24k của bản thân

Căng chỉ vàng 24k là liệu pháp tác động kích thích vào các lớp cơ, hỗ trợ nâng cơ, tăng sinh mô dưới da giúp gương mặt trở nên trẻ trung, sáng mịn sau một lần thực hiện duy nhất có tác dụng kéo dài và duy trì trong 15 năm.

Sử dụng phương pháp này cũng chính là một trong những bí quyết giúp phụ nữ của đất nước mặt trời mọc "trẻ mãi không già". Đặc biệt, dịch vụ này chỉ được thực hiện tại Nhật Bản, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có tác dụng phụ cho người thực hiện.

Nguồn: AKebi Việt Nam
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm