• Mới cập nhật:

Khỏe

Divo huyền thoại Placido Domingo dương tính với Covid-19

N.A 23/03/2020 - 11:17 (GMT+7)
Nam danh ca nổi tiếng thế giới (divo) Placido Domingo mới công khai trên facebook cá nhân của mình rằng, ông dương tính với Covid-19.

Ca sĩ opera 79 tuổi người Tây Ban Nha tuyên bố, việc ông công khai mình nhiễm Covid-19 là trách nhiệm với xã hội, trong bối cảnh dịch bệnh khủng khiếp này đang lan rộng. Hiện tại, Placido Domingo và gia đình của ông đang phải tự cách ly và chịu sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ y tế địa phương.

Divo huyền thoại Placido Domingo dương tính với Covid-19 - Ảnh 1.

Divo huyền thoại Placido Domingo dương tính với Covid-19

Domingo tiết lộ, ông cảm thấy không được khỏe với những triệu chứng ho và sốt, ông đi xét nghiệm và kết quả cho thấy, ông đã dương tính với Covid-19. Domingo kêu gọi mọi người hãy cẩn thận với vấn đề sức khỏe của mình, tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn y tế của các bác sỹ, hạn chế đi ra ngoài và luôn giữ khoảng cách với những người khác khi giao tiếp.

Domingo sinh năm 1941 tại Madrid, Tây Ban Nha. Ông được coi là một trong những divo gạo cội thế giới, từng giành 8 giải Grammy. Trong sự nghiệp của mình, Placido Domingo cùng Jose Carreras (người Tây Ban Nha) và cố nghệ sĩ người Italy, Luciano Pavarotti được mệnh danh là "Bộ tam huyền thoại Tenor (giọng nam cao)", có đóng góp rất lớn cho bộ môn opera và đưa môn nghệ thuật này đến khán giả khắp thế giới vào thập niên 90. Năm ngoái, có 8 ca sĩ opera và 1 vũ công tố cáo Domingo quấy rối tình dục khiến cho buổi diễn ở Metropolitan Opera, New York, Mỹ trong tháng 11 năm 2019 của ông bị hủy bỏ và ông đã phải lên tiếng xin lỗi vì sự cố này.

Tây Ban Nha là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề thứ 3 sau Trung Quốc và Italy với 28.572 ca nhiễm và 1.720 trường hợp tử vong trong đợt bùng phát Covid-19.

Ngoài Domingo, rất nhiều nhân vật nổi tiếng khác cũng đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 bao gồm: diễn viên Tom Hanks, Rita Wilson, Idris Elba, Olga Kurylenko và ngôi sao của Game of Thrones, Kristofer Hivju.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm