• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Tuyệt chiêu phòng dịch Covid-19 của nghệ sĩ Xuân Bắc

N.A 22/03/2020 - 09:10 PM
Trên trang cá nhân, nghệ sỹ ưu tú Xuân Bắc mới đây đã đăng tải đoạn clip chia sẻ bí quyết phòng dịch Covid-19 khi anh di chuyển bằng máy bay.

Nam nghệ sĩ sinh năm 1976 quê ở Phú Thọ chia sẻ, việc bảo vệ bản thân trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát này là rất cần thiết. Khi đi máy bay, Xuân Bắc chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết như cồn rửa tay, khẩu trang, mũ trùm đầu, áo khoác bảo hộ có mắt kính… 

Thậm chí, để đảm bảo an toàn, anh còn mang 2 lớp khẩu trang, kéo khóa áo trùm kín đầu. Trên máy bay, thỉnh thoảng, Xuân Bắc lại xịt khử trùng một lần.

Tuyệt chiêu phòng chống dịch Covid-19 của nghệ sỹ Xuân Bắc - Ảnh 1.

Rất nhiều fan hâm mộ Xuân Bắc ấn tượng với chiếc áo phòng dịch Covid-19 của anh. Xuân Bắc tiết lộ: "Nhiều người hỏi tôi mua áo đó ở đâu nhưng thực ra đây là chiếc áo tôi có từ lâu và khá hiếm. Trước đó, tôi chưa có nhiều cơ hội để sử dụng áo này vì không phù hợp. Mọi người trông thì sợ khó thở nhưng thực ra áo được thiết kế rất dễ thở, hai bên có lỗ để nghe".

2

Ngoài ra, Xuân Bắc cũng chia sẻ, anh và nghệ sỹ Tự Long đang chuẩn bị thực hiện một số dự án mang tính cộng đồng nhằm lan tỏa thông điệp, biện pháp phòng tránh và cổ động tinh thần người dân trong việc phòng chống Covid-19.

Nguồn: Theo Xuân Bắc Offical
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm