Tags:

đồ ăn chay

Câu chuyện kinh doanh “ăn chay cao cấp” của nhà hàng vừa được Michelin lựa chọn

Câu chuyện kinh doanh “ăn chay cao cấp” của nhà hàng vừa được Michelin lựa chọn

Với triết lý kinh doanh “Fine Dining chay” - ăn chay sang chảnh, ăn chay cao cấp, nữ chủ nhân của nhà hàng chay Cồ Đàm (Hà Nội) tự tạo ra một cuộc chơi mới, làm chủ cuộc chơi này. Bên cạnh những món ăn, bên cạnh câu chuyện ẩm thực còn là câu chuyện kinh doanh thú vị.

Yến Trang U40 vẫn trẻ trung nhờ ăn sáng đạm bạc

Yến Trang U40 vẫn trẻ trung nhờ ăn sáng đạm bạc

Yến Trang ăn sáng với trái cây, sinh tố, hạt... kết hợp đồ ăn chay để thêm trẻ khỏe.

Vượt lên nỗi sợ thất bại để thành bà chủ nhà hàng chay

Vượt lên nỗi sợ thất bại để thành bà chủ nhà hàng chay

Có lẽ, không gian ăn chay mang tên Vị Lai ở ngõ Lý Thường Kiệt (Hà Nội) không còn xa lạ gì với nhiều thực khách. Thế nhưng, không phải ai cũng biết chủ sở hữu không gian tịnh lạc tinh tế này lại là một cô gái trẻ, có triết lý nhân sinh sâu sắc.

Thưởng thức bữa chay thực dưỡng đúng điệu Rằm tháng Giêng

Thưởng thức bữa chay thực dưỡng đúng điệu Rằm tháng Giêng

Khi thưởng thức các món ăn chay không nên vội vàng mà hãy coi đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi, thả hồn vào trong một không gian thanh tịnh thì mới có thể cảm nhận được hết hương vị của từng món ăn