• Mới cập nhật:

Xã hội

Đoàn đại biểu phụ nữ Thanh Hóa dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sĩ

Đình Nguyên 01/12/2021 - 21:24 (GMT+7)
Nhân dịp Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, ngày 1/12, Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa và các đại biểu dự Đại hội đã đến dâng hoa, dâng hương tại Khu văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; Đền thờ Mẹ Việt Nam anh hùng và các Anh hùng liệt sĩ.

Tại Khu văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu đã dâng hoa, dâng hương báo công, tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và sự kính trọng sâu sắc đối với tư tưởng vĩ đại và cuộc đời cao đẹp của Bác Hồ - vị lãnh tụ thiên tài của cách mạng Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất.

Đoàn đại biểu phụ nữ tỉnh Thanh Hóa dâng hoa, dâng hương tri ân Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng, liệt sĩ - Ảnh 1.

Đoàn đại biểu đặt vòng hoa, dâng hương tại Khu văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Khắc ghi lời dạy của Người, trong những năm qua, các cấp Hội LHPN trong tỉnh đã khắc phục khó khăn, chung sức, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu, phát huy nội lực, khơi dậy tiềm năng, lợi thế và đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong các phong trào thi đua, hoạt động công tác hội, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh.

Đoàn đại biểu phụ nữ tỉnh Thanh Hóa dâng hoa, dâng hương tri ân Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng, liệt sĩ - Ảnh 2.

Đoàn đại biểu tại Khu văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, thay mặt cán bộ, hội viên, phụ nữ các dân tộc trong tỉnh, đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XVIII nguyện tiếp tục đoàn kết một lòng, phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ quê hương Bà Triệu; vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phát huy nội lực, khát vọng vươn lên cùng nỗ lực thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Nghị quyết số 58 của Bộ Chính trị (Khóa XII) về xây dựng và phát triển Thanh Hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; đưa Thanh Hóa trở thành một cực tăng trưởng trong tứ giác phát triển ở phía Bắc của Tổ quốc; trở thành tỉnh kiểu mẫu như sinh thời Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn.

Đoàn đại biểu phụ nữ tỉnh Thanh Hóa dâng hoa, dâng hương tri ân Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng, liệt sĩ - Ảnh 3.

Đoàn đại biểu dâng hương tại Đền thờ Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và các Anh hùng liệt sĩ.

Cùng ngày, Đoàn đã đến dâng hương tại Đền thờ Bà mẹ Việt Nam anh hùng và các Anh hùng liệt sĩ. Đoàn đại biểu đã bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh của các Mẹ Việt Nam anh hùng và các Anh hùng liệt sĩ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Thay mặt đoàn đại biểu, đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đã phát biểu nguyện noi gương và kế tục xứng đáng truyền thống anh dũng quật cường của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ quê hương Bà Triệu, đoàn kết, đổi mới, năng động, sáng tạo, khát vọng vươn lên, hội nhập và phát triển; tiếp tục làm nên những kỳ tích, chiến công mới trong học tập rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực về mọi mặt; xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng tiến bộ, hạnh phúc; xây dựng và phát triển tổ chức Hội LHPN ngày càng vững mạnh.

Theo kế hoạch, sáng 2/12, Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 chính thức khai mạc tại TP Thanh Hóa, với sự tham gia của các đại biểu là những gương mặt tiêu biểu đại diện cho phụ nữ trên toàn tỉnh.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm