• Mới cập nhật:

Xã hội

Doanh nghiệp địa ốc "thưởng nóng" 1 tỷ đồng cho đội tuyển nữ Việt Nam

Trần Lân 09/12/2019 - 09:12 (GMT+7)
Ngay sau chiến thắng 1-0 trước Thái Lan và giành tấm Huy chương Vàng môn bóng đá nữ SEA Games 2019, đội tuyển nữ Việt Nam đã được một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản “thưởng nóng” 1 tỷ đồng.

Tối ngày 8/12, đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết, Tập đoàn này quyết định "thưởng nóng" 1 tỷ đồng cho đội tuyển nữ Việt Nam sau chiến thắng kịch tính 1-0 trước tuyển Thái Lan ở vòng chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 2019.

"Số tiền thưởng là sự động viên tinh thần của Tập đoàn dành cho bóng đá nữ nước nhà. Tập đoàn cũng gởi lời chúc mừng đến thầy trò HLV Mai Đức Chung vì những nỗ lực, tinh thần quyết tâm và chiến đấu không biết mệt mỏi để bảo vệ thành công chiếc cúp vô địch", đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh chia sẻ.

Doanh nghiệp địa ốc “thưởng nóng” 1 tỷ đồng cho đội tuyển nữ Việt Nam - Ảnh 1.

Với việc xuất sắc bảo vệ thành công tấm Huy chương Vàng môn bóng đá nữ tại SEA Games 2019, các cô gái vàng của Việt Nam đã nâng thành tích lên 6 lần vô địch môn bóng đá nữ ở các kỳ SEA Games

Được biết, trong tháng 11 vừa qua, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã ký kết đồng hành và hỗ trợ Liên đoàn bóng đá Việt Nam trong việc tạo điều kiện ổn định và phát triển bóng đá nước nhà. Cụ thể, Tập đoàn Hưng Thịnh giúp Liên đoàn bóng đá Việt Nam chi trả các chi phí hoạt động của HLV trưởng và các chuyên gia trong thời gian 03 năm (từ 2020-2023). Qua đó, góp phần hỗ trợ việc phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là các đội tuyển quốc gia.

Tập đoàn Hưng Thịnh được thành lập và phát triển với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Đến nay, tập đoàn đã mở rộng hoạt động phát triển với 50 Công ty thành viên, 03 Văn phòng đại diện cùng hệ thống 09 Sàn giao dịch quy mô với đội ngũ hơn 2.600 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực: đầu tư, xây dựng và phân phối dự án.

Những năm gần đây, Tập đoàn Hưng Thịnh là một trong những mạnh thường quân nổi bật của làng bóng đá Việt Nam. Riêng 2 năm trở lại đây, Tập đoàn đã thưởng nóng cho đội tuyển bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo và tài trợ cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam nhiều tỷ đồng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm