Doanh nhân cúi đầu xin lỗi cư dân sau lùm xùm xô xát với bảo vệ chung cư

Hà Khê
18/06/2020 - 14:46
Doanh nhân cúi đầu xin lỗi cư dân sau lùm xùm xô xát với bảo vệ chung cư

Ông Lưu Xuân Thủy cúi đầu xin lỗi cư dân PNTechcons vào tối 17/6

Liên quan đến vụ doanh nhân Lưu Xuân Thủy (cư trú tại cao ốc PNTechcons, quận Phú Nhuận, TPHCM) xô xát với bảo vệ, dùng súng đồ chơi đe dọa bảo vệ khiến dư luận xôn xao, tối 17/6, Ban quản trị chung cư đã tổ chức cuộc họp cư dân để cập nhật thông tin và kết luận mới nhất từ phía Công an phường 7, quận Phú Nhuận, về sự việc trên.

Tại buổi họp, ông Thủy đã bày tỏ thái độ cầu thị, nhìn nhận sai lầm của mình và thành tâm nhận lỗi trước toàn thể dân cư và Ban quản trị toà nhà. Đồng thời, ông Thủy cũng cam kết không để xảy ra sự việc lần hai. 

Sau phát biểu thể hiện sự hỗi lỗi của mình, ông Lưu Xuân Thủy đã cúi gập người xuống để xin lỗi toàn thể cư dân và người bảo vệ đã xảy ra xô xát với mình.

Trước hành động hối lỗi của ông Thuỷ, nhiều cư dân có mặt tại cuộc họp đã bày tỏ sự hoan nghênh và cho rằng đây là việc làm đúng đắn, hợp tình hợp lý.

"Anh Thuỷ đã nhận ra sai lầm của mình, đã chủ động đến đây xin lỗi bà con một cách cầu thị chân thành. Chúng tôi chấp nhận lời xin lỗi của anh ấy", chị Lê Thùy L., một cư dân ở đây, chia sẻ.

Cũng trong buổi họp, anh Khổng Chí Hùng - bảo vệ chung cư, người xảy ra xô xát với ông Thủy - đã có mặt và chia sẻ nhiều thông tin về quá trình hòa giải giữa 2 bên với Công an phường 7 và Công an quận Phú Nhuận. Anh Khổng Chí Hùng khẳng định ông Thuỷ không gây xây xát gì, đã hối hận xin lỗi, anh chấp nhận lời xin lỗi của ông Thuỷ và không có khiếu nại gì khác.

Cuộc họp này, Ban quản lý cao ốc PNTechcons đã ghi nhận ý kiến của các bên, báo cáo lên Công an phường 7, quận Phú Nhuận để giải quyết dứt điểm sự việc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm