• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Độc đáo bánh gato sushi tiền triệu làm quà 20/10

H.Y 20/10/2020 - 12:48 (GMT+7)
Những chiếc bánh gato biến tấu từ món ăn sushi đang là quà tặng độc đáo được giới trẻ săn lùng trong dịp 20/10 năm nay.

Ý tưởng về chiếc bánh mới lạ và độc đáo này là của Trương Hoàng Như – cô chủ một tiệm sushi có tiếng tại TP.HCM. 

Trương Hoàng Như cho biết, với chiếc bánh này, phần bông lan của bánh gato thông thường đã được cô thay thế và biến tấu bằng cơm, tôm sốt bơ trứng và các đồ ăn mặn, các loại sashimi tươi. 

Tiếp đó, lớp kem ngọt phủ bên ngoài bánh thông thường được thay thế bằng lớp phomai, kem mặn. Bánh được trang trí bằng những nguyên liệu đặc biệt, phù hợp với món sushi truyền thống.

Độc đáo bánh gato sushi tiền triệu làm quà 20/10 - Ảnh 1.


Cô chủ nhỏ chia sẻ, để làm một chiếc bánh này, người thợ bánh phải biết kết hợp các loại sushi với nhau cho phù hợp, khiến thực khách ngon miệng và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Bánh gato Sushi được chủ tiệm khuyến cáo khách dùng trong ngày, tốt nhất là trong khoảng 5-6 tiếng để được tươi ngon. Khi vận chuyển, bánh gato sushi được bảo quản bằng đá lạnh bên dưới hộp để giữ được chất lượng cũng như độ tươi ngon.

Chủ cửa hàng cho biết, giá một chiếc bánh gato sushi dao động từ 1.700 –đến 2.200 triệu đồng, tuỳ theo kích cỡ và trên bánh và tuỳ vào loại sushi nào.

Hoàng Như cho hay, do tính chất bánh luôn cần đảm bảo tươi nên cô không làm sẵn bánh mà chỉ làm bánh theo đơn hàng. "Vì là bánh tươi và cần trang trí cầu kỳ, tỉ mỉ nên mình cũng hạn chế nhận đơn hàng để phục vụ tốt nhất cho từng khách hàng" – Như cho biết.

Độc đáo bánh gato sushi tiền triệu làm quà 20/10 - Ảnh 2.

Trương Hoàng Như cho biết, mỗi dịp lễ Tết đặc biệt, cô đều có sản phẩm độc đáo gửi tới khách hàng như bánh gato sushi, bánh pizza sushi, bó hoa sushi, bánh Trung thu sushi.

Những năm gần đây, sushi đã trở thành một món ăn quen thuộc với nhiều người Việt Nam, những chiếc bánh gato sushi đã mang hình ảnh mới mẻ, là món quà ý nghĩa, được nhiều tầng lớp khách hàng đón nhận.

Độc đáo bánh gato sushi tiền triệu làm quà 20/10 - Ảnh 3. 
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm