• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Đón xem livestream "Mua tận gốc" số 11: Cô giáo xây xưởng trồng nấm truyền cảm hứng cho người khuyết tật

Nhóm PV 27/12/2019 - 08:38 (GMT+7)
Nhân vật chính trong chương trình livestream "Mua tận gốc" số 11 vào lúc 11h30 thứ tư (1/1/2020) trên fanpage của Báo PNVN là cô giáo dạy Mỹ thuật Trường Nuôi dưỡng và Giáo dục trẻ em tàn tật huyện Sóc Sơn (Hà Nội) Đinh Thị Quỳnh Nga với câu chuyện nghề thú vị, chuyện đời đầy cảm động.

trailer 11

Mời bạn đón xem livestream Mua tận gốc số 11 vào lúc 11h30 thứ tư (1/1/2020) trên fanpage của Báo PNVN.

Nhân vật chính trong chương trình lần này là cô giáo dạy Mỹ thuật Trường Nuôi dưỡng và Giáo dục trẻ em tàn tật huyện Sóc Sơn (Hà Nội) Đinh Thị Quỳnh Nga với những câu chuyện nghề, chuyện đời thú vị, cảm động.

Đón xem livestream "Mua tận gốc" số 11: Cô giáo xây xưởng trồng nấm truyền cảm hứng cho người khuyết tật - Ảnh 2.

Cô giáo dạy Mỹ thuật Trường Nuôi dưỡng và Giáo dục trẻ em tàn tật huyện Sóc Sơn, Giám đốc HTX Thủ công mỹ nghệ "Trái tim hồng" Đinh Thị Quỳnh Nga (bên phải)

 

Bản thân Quỳnh Nga là người khuyết tật nên chị luôn thấu hiểu những khó khăn và rào cản đối với cộng đồng người khuyết tật. Cũng chính vì vậy mà chị luôn khát khao, trăn trở phải làm được một điều gì đó để hỗ trợ, giúp người khuyết tật hòa nhập cộng đồng, tự tin và sáng tạo. Sau nhiều nỗ lực, Đinh Thị Quỳnh Nga đã thành lập HTX Thủ công mỹ nghệ "Trái tim hồng" (trụ sở tại thôn Gò Sỏi, xã Hồng Kỳ, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội), tạo công ăn việc làm cho hơn 30 lao động là người khuyết tật trên địa bàn huyện Sóc Sơn.

Từ năm 2015 đến nay, Hợp tác xã Trái tim hồng do chị Quỳnh Nga làm chủ thực sự trở thành ngôi nhà chung, là mái ấm tình thương của nhiều người khuyết tật. Bên cạnh dịch vụ văn phòng phẩm, photocoppy, sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ từ hạt gỗ…, sản phẩm nấm sò của Hợp tác xã Trái tim hồng là một mặt hàng được sản xuất với quy trình an toàn, chiếm được niềm tin của đông đảo người tiêu dùng.

Xưởng sản xuất nấm sò của Hợp tác xã Trái tim hồng do Quỳnh Nga làm chủ

Xưởng sản xuất nấm sò của Hợp tác xã Trái tim hồng do Quỳnh Nga làm chủ

Đặc biệt, trong livestream "Mua tận gốc" số 11 vào 11h30 ngày 1/1/2020 trên fanpage của Báo PNVN (https://www.facebook.com/baophunuvn/), khán giả sẽ có cơ hội mua sản phẩm nấm sò của Hợp tác xã Trái tim hồng với giá ưu đãi, hấp dẫn so với giá thị trường.

Hãy đón xem chương trình livestream "Mua tận gốc" số 11: Cô giáo xây xưởng trồng nấm truyền cảm hứng cho người khuyết tật vào 11h30 thứ tư, ngày 27/11/2019, tại fanpafe của Báo PNVN: https://www.facebook.com/baophunuvn/ và trên Kênh YouTube của Báo PNVN.

Chương trình "Mua tận gốc" của Báo PNVN nhằm:

 - Tạo một kênh truyền thông về mua bán hàng hóa  trên mạng internet có tính chính thống và cam kết cao; 

 - Khách hàng được trải nghiệm trực tiếp/có ý kiến phản hồi, đồng thời được mua với giá gốc (không qua trung gian) các sản phẩm/dịch vụ độc đáo dành cho phụ nữ, gia đình, trẻ em  hoặc do phụ nữ tạo nên ở mọi vùng đất nước; 

 - Hỗ trợ miễn phí người khởi nghiệp (đặc biệt là phụ nữ vùng sâu vùng xa, phụ nữ khuyết tật, phụ nữ dân tộc thiểu số, người chuyển giới…) kết nối trực tiếp đến khách hàng, nhận phản hồi từ khách hàng/người trải nghiệm sản phẩm, giảm thiểu chi phí marketing, xây dựng thương hiệu; thúc đẩy tăng doanh số bán hàng…; 

 - Hỗ trợ phụ nữ nâng cao kiến thức khởi sự kinh doanh, mở rộng mạng lưới, tăng trách nhiệm xã hội, tạo thêm công ăn việc làm, góp phần tăng quyền năng và sự phát triển của phụ nữ.

 Chương trình sẽ được livestream vào 11h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh YouTube của Báo PNVN, fanpage https://www.facebook.com/baophunuvn/ và tường thuật/cập nhật trên phunuvietnam.vn 

 Phiếu đăng ký giới thiệu sản phẩm ở cương trình "Mua tận gốc" có tại: https://phunuvietnam.vn/san-pham-hong/phieu-dang-ky-gioi-thieu-san-pham-tai-chuong-trinh-mua-tan-goc-post66759.html

 Kính mời bạn đọc quan tâm theo dõi và kết nối, giới thiệu các nhân vật, địa chỉ cho chương trình. Email: muatangocpnvn@gmail.com

 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm