• Mới cập nhật:

Yêu

Đón xem talkshow "Cà phê với Thanh Tâm" số 1: Lời khuyên vàng dành cho chú rể

PV 03/07/2022 - 16:30 (GMT+7)

MC và 3 vị khách mời trong talkshow "Cà phê với Thanh Tâm" số đầu tiên chủ đề "Lời khuyên vàng dành cho chú rể"

Sáng 3/7, Báo Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức talkshow "Cà phê với Thanh Tâm" số đầu tiên chủ đề "Lời khuyên vàng dành cho chú rể".

Sau hơn 2 năm bị gián đoạn vì Covid-19, mùa cưới 2022 trở lại trong trạng thái "bình thường mới" rộn ràng và nhiều "bùng nổ". Làm thế nào để có một đám cưới hoàn hảo? Làm thế nào để xây dựng một cuộc hôn nhân bền vững? Làm thế nào để đối nhân xử thế vẹn tròn nhà chồng -nhà vợ? Làm thế nào để quản lý tài chính gia đình sau hôn nhân một cách khoa học nhất?… Đó là những câu hỏi trong số hàng trăm băn khoăn của các chú rể. 

Để giải đáp 1001 câu hỏi của các chú rể, "Cà phê với Thanh Tâm" số 1 có sự tham gia của Thạc sĩ Nguyễn Đức Nam - Giám đốc Công ty CP Tham vấn, Nghiên cứu và Tâm lý học cuộc sống (SHARE). Đây cũng là một trong những đơn vị đầu tiên tại Hà Nội tổ chức chương trình "Tiền hôn nhân" dành cho những người trẻ và người chuẩn bị lập gia đình. 

Nhân vật chia sẻ những kinh nghiệm, bỡ ngỡ trước và sau khi cưới là 2 chú rể mới: anh Vương Trường Quân và anh Hồ Viết Thịnh. 2 chú rể sẽ mang đến talkshow những câu chuyện thú vị.

Mời các bạn đón xem talkshow "Cà phê với Thanh Tâm": Lời khuyên vàng dành cho chú rể trên phunuvietnam.vn vào 9h00 ngày 18/7/2022. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm