• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Đồng Lan mong trở thành cầu nối giữa 2 nền văn hóa Pháp – Việt

15/07/2019 - 19:20 (GMT+7)
Nữ ca sĩ Đồng Lan đã gây ấn tượng với đông đảo khách mời tại sự kiện chào mừng Quốc khánh Pháp bởi giọng hát sang trọng và vẻ ngoài quyến rũ.

Tối qua, buổi tiệc chào mừng Quốc khánh Pháp 14/7 đã diễn ra trong Tổng dinh thự lãnh sự Pháp tại TP.HCM. Nữ ca sĩ Đồng Lan là người được mời hát Quốc ca Việt và Quốc ca Pháp bằng phong cách điện tử để mở đầu sự kiện này. 

Đồng Lan hát Quốc ca Việt và Pháp tại chương trình 

Giọng ca điêu luyện và đầy kỹ thuật, phong cách hát nhiệt huyết và tràn năng lượng đã giúp Đồng Lan “chinh phục” hoàn toàn sân khấu. Tổng lãnh sự Pháp và tất cả các khách mời trong sự kiện đều đứng dậy và hát chung giai điệu mà cô thể hiện.

Đồng Lan gây bất ngờ với phong cách mới 
 

Tại sự kiện này, Đồng Lan gây bất ngờ cho tất cả khách mời với phong cách mới, gợi cảm và sang trọng hơn. Cô cho biết, mình chọn đầm bó sát và mái tóc vấn theo phong cách Á Đông để thể hiện mối liên hệ giữa hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây. Nữ ca sĩ mong muốn, mình sẽ trở thành cầu nối giữa hai nền văn hóa Pháp – Việt.

Đồng Lan cùng ngài Tổng lãnh sự Pháp tại TP.HCM 
 

Là một trong những hiện tượng của Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Đồng Lan hoạt động khá lặng lẽ. Cô tránh xa các thị phi và chỉ tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm chất lượng. Giọng hát của Đồng Lan ngày càng được công chúng yêu thích, đặc biệt tại thị trường hải ngoại.

Ca sĩ Đồng Lan tiết lộ cô sắp du học Pháp 
 

Nữ ca sĩ cá tính cho biết sắp tới cô sẽ du học Pháp về âm nhạc với mong muốn góp phần cống hiến những sản phẩm chất lượng hơn cho thị trường âm nhạc Việt. Trước đó, Đồng Lan sẽ đưa ra một album theo dòng nhạc điện tử - jazz, bao gồm những sáng tác của cô lấy cảm hứng từ âm nhạc truyền thống và văn hóa phương Tây. Nữ ca sĩ muốn dùng ngôn ngữ riêng tự mà cô sáng tạo ra để thử nghiệm trong dự án.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm