• Mới cập nhật:

Xã hội

Đồng Nai: 20 học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn nhận quà từ Chương trình "Mẹ đỡ đầu" và Đồng hành cùng con tới trường

Đinh Thu Hiền 05/09/2022 - 16:43 (GMT+7)

Lãnh đạo TƯ Hội LHPN Việt Nam và LHPN tỉnh Đồng Nai (thứ 4, 5 từ trái sang) trao quà cho học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn.

Chiều ngày 5/9/2022, Ủy viên dự khuyết TƯ Đảng - Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Tôn Ngọc Hạnh đã tới dự và trao quà cho 20 học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn ở Đồng Nai.

TƯ Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Hội LHPN tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình "Mẹ đỡ đầu" và Đồng hành cùng con tới trường nhân dịp khai giảng năm học mới ngày 5/9/2022. Hoạt động này nhằm thăm hỏi và tặng quà cho các em học sinh mồ côi do dịch bệnh Covid-19 và các nguyên nhân khác.

Ngoài ra, chương trình cũng hướng tới mục đích giảm bớt gánh nặng của những người đang nuôi dưỡng các em; giúp các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn để tiếp bước tới trường.

Chương trình 'Mẹ đỡ đầu' và Đồng hành cùng con tới trường nhân khai giảng tại Đồng Nai - Ảnh 1.

Ủy viên dự khuyết TƯ Đảng - Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Tôn Ngọc Hạnh trao quà cho học sinh.

Tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, chiều ngày 5/9/2022, đồng chí Tôn Ngọc Hạnh - Ủy viên dự khuyết TƯ Đảng - Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam cùng các đồng chí Phí Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Đồng Nai, đồng chí Thiều Thị Minh Hường – Chủ tịch Hội LHPN TP Biên Hòa đã có mặt cùng đón tiếp và trao quà tặng cho 20 học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình 'Mẹ đỡ đầu' và Đồng hành cùng con tới trường nhân khai giảng tại Đồng Nai - Ảnh 2.

Đồng chí Phí Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Đồng Nai trao quà cho học sinh.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm