Đồng Nai: Tạm giữ hình sự đối tượng giao cấu với bé gái 15 tuổi

Đinh Thu Hiền
17/07/2021 - 18:15
Đồng Nai: Tạm giữ hình sự đối tượng giao cấu với bé gái 15 tuổi

Huỳnh Đức Em thừa nhận hành vi dụ dỗ, giao cấu với bé gái 15 tuổi. Ảnh: Công an Đồng Nai cung cấp

Huỳnh Đức Em, sinh năm 1989, đã thừa nhận hành vi dụ dỗ và giao cấu với cháu V.T.K.T, sinh năm 2006 tại phòng trọ của mình.

Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai vừa tiến hành tạm giữ hình sự đối tượng Huỳnh Đức Em, sinh năm 1989, ngụ tại P.5, TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, tạm trú ấp Bến Sắn, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch về hành vi Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Trước đó, khoảng 3h ngày 5/7/2021, tại dãy phòng trọ thuộc ấp Bến Sắn, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, Huỳnh Đức Em đã dụ dỗ cháu V.T.K.T, sinh ngày 22/9/2006 để thực hiện hành vi giao cấu với T. tại phòng trọ của Đức Em. 

Tới 10h cùng ngày, khi phát hiện sự việc, chị Nguyễn Thị Hoa, mẹ ruột của T. đã tới công an xã Phước Thiền trình báo. Qua xác minh và tiến hành các hoạt động điều tra, ngày 12/7/2021, công an đã bắt giữ Huỳnh Đức Em khi đối tượng này đang sử dụng trái phép chất ma túy tại phòng trọ. 

Tại cơ quan công an, Huỳnh Đức Em đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Được biết Huỳnh Đức Em đã có 2 tiền án về tội Cố ý gây thương tích và Cướp giật tài sản. Huỳnh Đức Em  nghiện ma túy, không nghề nghiệp.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Nhơn Trạch hiện đang lập hồ sơ, điều tra và xử lý vụ án.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm