Động thái mới của Shark Tuệ Lâm khi xuất hiện hình ảnh cô tự nhận là "Tươi" từ bài viết cách đây 6 năm

Dương Dương
16/11/2023 - 17:57
Shark Lê Hàn Tuệ Lâm đã xử lý như thế nào trước hàng loạt tin đồn?

Những tranh cãi về tên thật của Shark Lê Hàn Tuệ Lâm đã nổ ra từ hơn một tuần qua nhưng chưa hề có dấu hiệu dừng lại.

Mới nhất, cư dân mạng còn tìm được một bài viết từ nhiều năm trước trên trang cá nhân của nữ cá mập này. Trong nội dung chia sẻ, dường như là câu chuyện của bản thân. Cô đã nhắc đến Tươi - cái tên mà nhiều người nghi ngờ chính là tên thật của vị Shark sinh năm 1994. 

Động thái mới nhất của Shark Tuệ Lâm khi dân mạng “đào” lại bài đăng năm xưa, tự nhận tên là "Tươi"- Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình.

Hơn thế, vốn được biết đến là doanh nhân trẻ chăm đăng bài, chia sẻ triết lý, cuộc sống và tương tác trên mạng xã hội, tuy nhiên, cho đến thời điểm này, cô chưa hề có một bài đăng nào giải thích ngọn ngành những nghi ngờ của mọi người. Duy chỉ có đoạn clip show giấy khai sinh thiếu thuyết phục được quay ở hậu trường của Shark Tank và đăng trên fanpage chương trình.

Đồng thời, theo ghi nhận vào đầu giờ chiều nay, trang cá nhân của Lê Hàn Tuệ Lâm cũng đã được chuyển về chế độ riêng tư, tất cả bài đăng trước giờ đều được ẩn đi hết. 

Động thái mới nhất của Shark Tuệ Lâm khi dân mạng “đào” lại bài đăng năm xưa, tự nhận tên là "Tươi"- Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình.

Thế nhưng, mặc cho Shark Tuệ Lâm đã đóng trang cá nhân, cộng đồng mạng vẫn vào fanpage của chương trình, yêu cầu làm rõ các thông tin đang được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho biết họ không phản đối Shark có tên mới hay dùng tên khác khi đi học, đi làm. Mà cách cô chối bỏ hay úp mở việc có tên khai sinh khác khiến cộng đồng mạng cảm thấy bất bình. 

Chưa dừng ở đó, một số người còn tung ra hình ảnh về bảng điểm thời đại học của Lê Hàn Tuệ Lâm và cho rằng các thành tích, chứng chỉ được liệt kê của cô là không chính xác.  

Động thái mới nhất của Shark Tuệ Lâm khi dân mạng “đào” lại bài đăng năm xưa, tự nhận tên là "Tươi"- Ảnh 3.

Cộng đồng mạng vẫn đang chờ lời xác minh thuyết phục từ Shark Lê Hàn Tuệ Lâm.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Sáng 18/10, trong khuôn khổ Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 với chủ đề "Những bông hoa tháng 10", Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Tổ chức TƯ Đảng Trương Thị Mai đã có cuộc gặp mặt thân mật, động viên, biểu dương các đại biểu tham dự Chương trình.

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Đọc thêm