Đồng Tháp: Người phụ nữ trao trả ví tiền hơn 10 triệu đồng cho người đánh rơi

Đinh Thu Hiền
07/08/2021 - 16:03
Đồng Tháp: Người phụ nữ trao trả ví tiền hơn 10 triệu đồng cho người đánh rơi

Hành động trao trả ví tiền cho người đánh rơi của chị Oanh đáng được tuyên dương. Ảnh: ST

Trên đường đi chợ mua đồ ăn, chị Trần Ngọc Oanh, sinh năm 1980 đã nhặt được ví tiền trong đó có giấy tờ tùy thân và hơn 10 triệu đồng, chị đã tới Công an xã để trình báo và trao trả lại cho người đánh rơi.

Vào sáng ngày 5/8/2021, trên đường đi mua thực phẩm cho gia đình, khi đến đoạn đường Quốc lộ 30, ấp Tân Trường, xã Mỹ Hội, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, chị Trần Ngọc Oanh, ngụ tại địa phương đã phát hiện ra 1 chiếc ví tiền rơi trên đường. Bên trong ví, chị Oanh thấy có nhiều giấy tờ tùy thân mang tên Trần Văn Minh, ngụ khóm Mỹ Thuận, thị trấn Mỹ Thọ, cùng số tiền hơn 10 triệu đồng. Chị Oanh sau đó liền tới Công an xã Mỹ Hội, huyện Cao Lãnh để trình báo sự việc.

Đồng Tháp: Người phụ nữ trao trả ví tiền có hơn 10 triệu đồng cho người đánh rơi - Ảnh 1.

Chị Oanh trao trả ví tiền cho anh Minh bị rơi trên đường. Ảnh: CA Huyện Cao Lãnh

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Mỹ Hội đã nhanh chóng xác minh, liên hệ với anh Minh đến nhận lại tài sản. Anh Minh đã cảm ơn chị Trần Ngọc Oanh và Công an xã đã giúp tìm lại được chiếc ví tiền bị rơi trước đó.

"Hành động của chị Trần Ngọc Oanh rất đáng được biểu dương và cần lan tỏa trong cuộc sống", Công an huyện Cao Lãnh khẳng định.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm