• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Đồng Tháp: Truy bắt nóng hung thủ giết người

Đinh Thu Hiền 01/04/2022 - 14:54 (GMT+7)

Đối tượng Nguyễn Thị Ánh Nguyệt. Ảnh: Công an Đồng Tháp cung cấp

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Tháp kết hợp cùng các đơn vị của Công an tỉnh Bình Dương đã truy bắt nóng các đối tượng giết người vào ngày 31/3.

Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, vào lúc 6h45 phút ngày 31/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh này đã phối hợp các đơn vị có liên quan của Công an tỉnh Bình Dương truy bắt nóng Võ Văn Linh và Nguyễn Thị Ánh Nguyệt về hành vi giết người.

Truy bắt nóng hung thủ giết người - Ảnh 1.

Công an bắt đối tượng Võ Văn Linh tại vườn cao su thuộc địa phận Bình Dương. Ảnh: Công an cung cấp

Võ Văn Linh sinh năm 1992, ngụ P. Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương và Nguyễn Thị Ánh Nguyệt, sinh năm 1989, ngụ khóm 4, thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

Quá trình điều tra ban đầu được biết, vào ngày 28/3/2022 tại xã Phú Điền, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp, nhóm đối tượng bao gồm Tới, Nguyệt và Linh có mâu thuẫn với Võ Văn Nhã, sinh năm 1989, ngụ xã Mỹ An, huyện Tháp Mười, dẫn đến cự cãi. Đối tượng Linh đã sử dụng súng dạng rulo, đạn chì bắn chết nạn nhân Nhã. Sau đó cả 3 đối tượng bỏ trốn.

Hơn 48 giờ lần theo dấu vết hung thủ, các lực lượng chức năng đã bắt giữ Võ Văn Linh và Nguyễn Thị Ánh Nguyệt khi 2 đối tượng này đang lẩn trốn tại vườn cao su, thuộc ấp Long Hưng, xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Trước đó, qua công tác vận động của gia đình và người thân, đối tượng Nguyễn Văn Tới, sinh 2002, ngụ xã Phú Điền, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp, có liên quan trong vụ án đã đến Công an xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương đầu thú.

Hiện cơ quan hữu trách đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ vụ án.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm