• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Doraemon trở thành phim hoạt hình có doanh thu cao nhất từ đầu năm đến nay sau 1 tuần công chiếu

An Khê 01/06/2022 - 22:43 (GMT+7)

Phim "Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon 2021" đã chiếm vị trí số 1 doanh thu phòng vé Việt cuối tuần qua

Tính đến hết ngày 31/5, phim điện ảnh "Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon 2021" đã thu về xấp xỉ 21 tỷ đồng và trở thành phim hoạt hình có doanh thu phòng vé cao nhất Việt Nam từ đầu năm đến nay sau 1 tuần công chiếu.

Bộ phim điện ảnh mới nhất đến từ thương hiệu có tuổi đời 53 tiếp tục cho thấy sức mạnh đáng gờm của mình trên đường đua phòng vé Việt cuối tháng 5 - đầu tháng 6. Chỉ sau 5 ngày công chiếu chính thức, cùng hai ngày với các suất chiếu sớm đặc biệt, tính đến hết 31/5,  phim điện ảnh "Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon 2021" đã đạt khoảng 260 nghìn lượt vé bán ra, thu về xấp xỉ 21 tỷ đồng. 

Bom tấn Doraemon trở thành phim hoạt hình có doanh thu cao nhất Việt Nam năm 2022 - Ảnh 1.

Khán giả tham gia các hoạt động giới thiệu phim

Bộ phim đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ từng làm mưa làm gió nửa đầu năm, chính thức chiếm giữ ngôi vương phòng vé Việt từ đầu năm đến nay ở thể loại hoạt hình. 

Đồng thời, đây cũng là bộ phim Doraemon có doanh thu tuần khởi chiếu cao nhất trong series Phim điện ảnh Doraemon được trình chiếu tại Việt Nam. 

Dự đoán con số mà phim đạt được sẽ tiếp tục bùng nổ trong tuần lễ Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Theo kế hoạch ban đầu, phim điện ảnh "Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon 2021" vốn được sản xuất nhằm ra mắt trong năm 2021, nhưng sau đó phải lùi lịch phát hành sang tháng 3/2022 ở Nhật Bản và tháng 5/2022 ở Việt Nam do giãn cách xã hội ở nhiều nước châu Á. Nội dung phim xoay quanh cuộc phiêu lưu của nhóm bạn Doraemon, Nobita, Shizuka, Jaian, Suneo quen thuộc; sát cánh cùng người bạn tí hon Papi và bảo vệ hành tinh Pirika của cậu. 

Phim hiện đang chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc với bản phụ đề và lồng tiếng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm