• Mới cập nhật:

Giáo dục

Đừng để mình vô tình trở thành kẻ sát nhân

PV 07/04/2020 - 11:31 (GMT+7)
Cuộc nói chuyện phiếm vui vẻ giữa 3 người bạn trong 3 phút. Một hành trình diễn biến tâm lý cô đơn, sợ hãi, đầy đau khổ khi cảnh nóng của nữ sinh học giỏi bị lộ. Các bạn trẻ có thể thấy mình đâu đó trong mấy phút của 2 video này. Và chúng ta hãy nghĩ nhiều hơn để phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới, nhất là ngừng đổ lỗi cho nạn nhân của bạo lực giới.

Đó là nội dung và thông điệp của 2 video giành giải Ba cuộc thi truyền thông "Không đổ lỗi" do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học Về Giới - Gia đình - Phụ nữ và Vị thành niên (CSAGA) phối hợp với Báo PNVN thực hiện, được tài trợ bởi Cơ quan Viện trợ Australia và Tổ chức CARE Quốc tế tại Việt Nam.

Mời các bạn cùng xem:

Cilp đoạt giải Ba của Nhóm Ngộ

Cilp đoạt giải Ba của Nhóm NBSP


Cuộc thi sáng tác truyền thông "Không đổ lỗi" nhằm tìm kiếm các sản phẩm truyền thông mang thông điệp về việc cần: Chấm dứt việc đổ lỗi cho nạn nhân bạo lực giới dưới bất kỳ hình thức nào, bạo lực giới xảy ra không phải do lỗi của nạn nhân.

Cuộc thi do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học Về Giới - Gia đình - Phụ nữ và Vị thành niên (CSAGA) phối hợp với Báo PNVN thực hiện, được tài trợ bởi Cơ quan Viện trợ Australia và Tổ chức CARE Quốc tế tại Việt Nam.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm