• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

"Đừng nói khi yêu": Quy ép mẹ ra đi, đến Linh cũng bênh vực anh trai và Ly

Thiên Thanh 23/03/2023 - 08:22 (GMT+7)
Trong "Đừng nói khi yêu" tập 24, Quy đã tức giận ép mẹ mình ra đi sau khi Ly nói lời chia tay.

"Đừng nói khi yêu" tập 24 lên sóng VTV3 tối 22/3. Trong tập này, Ly đã đưa ra một quyết định vô cùng khó khăn sau khi chứng kiến bố mẹ mình khổ tâm vì mẹ Quy. Cô đã hẹn gặp cả mẹ Quy và Quy ra quán cafe. Vừa đến nơi, bà Thảo đã nhục mạ Ly. Đúng lúc đó, Quy ở đằng sau nghe được và biết chuyện mẹ mình đã đến gặp bà Phượng. Đầu tiên, Ly gửi trả lại Quy số tiền lương tạm ứng của mình. Cô muốn chia tay Quy mà không còn ràng buộc gì về mặt tiền bạc.

Nào ngờ, lúc Ly nói ra tiếng chia tay, bà Thảo còn đay nghiến: "Chia tay là đúng rồi, mà không chỉ một mình cô khiếm khuyết đâu, cả mẹ cô cũng như vậy. Mà những con người khiếm khuyết như vậy làm sao mà xứng làm sui gia với tôi?".

"Đừng nói khi yêu": Quy ép mẹ ra đi, đến Linh cũng bênh vực anh trai và Ly - Ảnh 1.

Khi Quy nói rằng sẽ đưa Ly về để xin lỗi phụ huynh, bà Thảo còn thắc mắc: "Con có lỗi gì mà phải xin chứ?".

Trước thái độ của bà Thảo, Ly nói: "Bác, bác xúc phạm cháu có như thế nào cháu cũng chịu được, nhưng bố mẹ của cháu có lỗi gì để nghe những lời miệt thị của bác?". Nói rồi, cô xin phép đứng lên ra về.

Sau chuyện này, Quy vô cùng đau khổ. Anh trở về nhà và ép mẹ mình hãy quay trở lại miền Nam, ngay sáng mai, chuyến sớm nhất. "Con tự lập từ năm 18 tuổi đến nay. Từ đó đến giờ, bất kỳ chuyện gì trong cuộc sống của con, con đều tự quyền quyết định. Mà đến sau này cũng vậy, con không cần bất kỳ ai can thiệp vào cuộc đời con hết" - Quy tuyên bố.

"Đừng nói khi yêu": Quy ép mẹ ra đi, đến Linh cũng bênh vực anh trai và Ly - Ảnh 2.

Thái độ của Quy khiến bà Thảo rất tức giận, nhưng bà cũng không thể làm cách nào khác vì con trai mình đã rất quả quyết.

Chứng kiến mẹ và anh trai xung đột, Linh cũng bất ngờ đứng về phía Quy. Khi tâm sự với bà Thảo, Linh đã nói rằng ban đầu cô cũng không hề ưa Ly, nhưng sau này cô nhận ra có những chuyện mình đã hiểu lầm Ly. Về quần Quy, Linh cho rằng anh trai hoàn toàn nên có quyền tự quyết định hạnh phúc của bản thân mình. Hơn nữa người như Quy, làm gì có cô gái nào có thể lừa phỉnh được anh?

"Đừng nói khi yêu": Quy ép mẹ ra đi, đến Linh cũng bênh vực anh trai và Ly - Ảnh 3.

Đón xem "Đừng nói khi yêu" tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm