Em chồng khoe ảnh bạn trai mà tôi tái mặt, bần thần cả ngày

Mỹ Hạnh
22/09/2023 - 13:44
Em chồng khoe ảnh bạn trai mà tôi tái mặt, bần thần cả ngày

Ảnh minh họa

Tôi đang bị đặt vào một chuyện hết sức oái oăm mà không biết phải tháo gỡ bằng cách nào?

Tôi và em chồng có mối quan hệ thân thiết với nhau. Bởi em ấy năng động, có khiếu thẩm mĩ nên thường hay giúp đỡ tôi trong việc ăn mặc. Từ lúc về làm dâu, được em chồng "tút" lại, tôi được mọi người khen trẻ trung, sành điệu hơn trước. Chính chồng cũng khen tôi tốt số, có được cô em chồng điểm 10.

Chỉ có điều, Hoa, em chồng tôi không thích cuộc sống hôn nhân, không thích lấy chồng. Hoa luôn nói cuộc sống độc thân là vui vẻ, thoải mái nhất, không phải chịu sự ràng buộc nào. Bởi có tư tưởng đó nên đã hơn 30 tuổi, em ấy vẫn chưa từng giới thiệu bạn trai. Bố mẹ chồng tôi hối thúc suốt mà em vẫn dửng dưng như không.

Chủ nhật tuần trước, chị em tôi rủ nhau đi mua sắm rồi la cà uống cà phê, tán gẫu với nhau. Bỗng em chồng đưa tôi xem tấm hình trong điện thoại, thẹn thùng nói đó là bạn trai của mình và hỏi tôi thấy anh ta như thế nào? Nhìn người đàn ông trong ảnh, tôi giật mình vì không ngờ đó chính là người yêu cũ của tôi. Trước đây, tôi và anh ta từng có khoảng thời gian 2 năm ở bên nhau nhưng vì có quá nhiều bất đồng ý kiến nên chúng tôi chia tay nhau. Từ đó đến nay, tôi không liên lạc với người cũ nữa.

Thật không ngờ, em chồng tôi lại yêu phải anh ta. Không những thế, đây là lần đầu tiên em rung động với một người đàn ông nên có vẻ rất thích anh ta, cứ luôn miệng khen ngợi. Tôi thừa biết anh ta là người keo kiệt, gia trưởng, tính toán nhưng cũng không dám nói cho Hoa biết. Tôi rất sợ vì một người đàn ông mà Hoa nghi ngờ, giận dữ với mình và ảnh hưởng đến mối quan hệ với cả nhà chồng.

Từ hôm biết mặt bạn trai của Hoa, tôi ăn không ngon, ngủ không yên, lúc nào cũng bồn chồn, lo lắng. Nếu Hoa dẫn anh ta về ra mắt, chúng tôi sẽ đối diện với nhau như thế nào? Rồi Hoa lấy anh ta làm chồng thì chắc chắn sẽ khổ cực. Lúc đó, tôi càng dằn vặt bản thân mình hơn. Mà công khai sự thật, tôi lại sợ. Tôi mâu thuẫn, đấu tranh nội tâm đến mức chỉ mới mấy hôm thôi mà 2 mắt đã thâm quầng vì mất ngủ, tinh thần lúc nào cũng ngẩn ngẩn ngơ ngơ.

Tôi phải làm sao cho đúng đắn đây? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm