Tags:

flavonoid

Ăn cam thường xuyên giúp giảm nguy cơ mù lòa

Ăn cam thường xuyên giúp giảm nguy cơ mù lòa

Kết quả nghiên cứu mới công bố ngày 18/7 của các nhà nghiên cứu Australia cho thấy ăn cam thường xuyên có thể giúp giảm đáng kể nguy cơ thoái hoá điểm vàng, nguyên nhân chính trong các bệnh về mắt gây mù loà ở người cao tuổi.

3 dưỡng chất từ thực phẩm khắc phục chứng hay quên

3 dưỡng chất từ thực phẩm khắc phục chứng hay quên

Tuổi càng cao khả năng nhớ của chúng ta càng giảm, khi xuất hiện các triệu chứng hay quên cần bổ sung các dưỡng chất bổ não tự nhiên giúp tăng cường trí nhớ.