pnvnonline@phunuvietnam.vn
Mỗi người cần ăn 400g rau/ngày để phòng tránh ung thư
Cần thay đổi chế độ dinh dưỡng trong khẩu phần ăn, tăng cường chất xơ, hạn chế chất đạm, chất béo để phòng tránh ung thư – đó là lời khuyên của các chuyên gia y tế tại hội thảo “Giải pháp dinh dưỡng dành cho người bệnh ung thư” diễn ra tháng 11/2017.
Việt Nam chế tạo thành công phức hệ Nano FGC điều trị ung thư
Sáng 11/10, Hội thảo khoa học “Công bố kết quả nghiên cứu và chuyển giao công nghệ chế tạo phức hệ Nano FGC trong dự phòng và điều trị ung thư” đã diễn ra tại Hà Nội.