Nguyên liệu
200gr má đùi gà lóc xương, 200gr thịt heo xay, 50gr hạt dẻ, 5 miếng thịt xông khói, 3 củ cà rốt, rau thơm, bông cải xanh, lá húng quế khô, gia vị các loại.
Cách làm
|
Bước 1: Trộn thịt heo xay, hạt dẻ và rau thơm với nhau. Nêm muối, tiêu, đường và lá húng quế khô. |
|
Bước 2: Tán nhuyễn thịt má đùi gà và cuộn vào với hỗn hợp thịt heo. |
|
Bước 3: Xếp thịt xông khói vào giấy bạc có thoa dầu ăn và cuộn phần nhân lại. |
|
Bước 4: Bọc cuộn thịt vào giấy bạc rồi đem luộc khoảng 25 phút. Để nguội, sau đó đem chiên hoặc nướng. |
|
Bước 5: Nướng cà rốt với muối tiêu, dầu ăn để dùng kèm thịt, bông cải xanh. |
|
Thành phẩm độc đáo và ngon miệng! |