Gà hấp nấm đông cô

12/07/2016 - 13:40
Từ gà có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon, trong đó phải kể đến món gà hấp nấm đông cô. Mùi nấm thơm tỏa hương quyện với vị ngọt của thịt gà khiến bạn không thể làm ngơ.

Nguyên liệu:

500g đùi gà

10 cái nấm đông cô

Nước tương

Hành, tỏi, gừng

Dầu mè, bột nêm.

Cách làm:

Gà làm sạch, chặt miếng vừa ăn. 
 Ướp gà với gừng, hành tỏi băm nhuyễn, nước tương, bột nêm, để khoảng 15 phút cho thấm gia vị.
Nấm đông cô rửa sạch cắt đôi. 
 Cho gà, nấm vào thố, thêm ít dầu mè rồi mang hấp cách thủy khoảng 30 phút.
Múc gà ra ăn nóng với cơm. 
 Món gà hấp nấm rất bổ dưỡng, thơm ngon.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm