Gà tần sâm và táo đỏ

Lyly
30/08/2021 - 11:00
Gà tần sâm và táo đỏ
Gà tần sâm táo đỏ là món ăn bổ dưỡng rất hợp với thời tiết mát mẻ mùa thu.

Nguyên liệu:

- Muối: 20gr

- Gà nguyên con: 1kg

- Sâm tươi: 1 củ

- Táo đỏ: 50gr

- Gừng: 2 lát

- Bột gà: 30gr

Cách làm:

- Gà rửa sạch, tẩm ướp, đem hấp trong vòng 24 phút.

- Khi gà chín, để nguội, lọc riêng xương và thịt. Phần xương đem đi ninh làm nước dùng.

- Cho muối, gừng, bột gà vào nước dùng

- Xếp gà ra đĩa, đổ nước dùng ngập thịt gà. Cho sâm và táo đỏ lên, hầm tất cả cho tới khi chín là có thể thưởng thức.

Thực hiện: Khách sạn Sheraton Hà Nội

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm