Gara hạnh phúc tập 22: Khải cứu Sơn Ca

Đào Anh Tú
24/09/2022 - 18:28
Gara hạnh phúc tập 22: Khải cứu Sơn Ca
Ở tập 22 phim Gara hạnh phúc, chuyện tình cảm của bố mẹ Trung đã được hé lộ. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Khải và Sơn Ca hứa hẹn sẽ có bước tiến lớn.

Gara hạnh phúc tập 22: Trung "liều mình" bắt gà tặng người thương

Trích đoạn tập 22 phim Gara hạnh phúc mở đầu bằng cảnh Sơn Ca (Quỳnh Kool) bị rắn cắn. Lúc này, Khải (Phạm Bảo Anh) đang đứng ở trên bờ và anh đã lập tức lao xuống suối khi nghe thấy tiếng Vân (Ngọc Huyền) kêu cứu.

Gara hạnh phúc tập 22: Khải cứu Sơn Ca, hé lộ chuyện xưa của bố mẹ Trung - Ảnh 1.

Khải cứu Sơn Ca khi cô bị rắn cắn.

Lo cô bị rắn độc cắn, trong lúc nguy cấp Khải đã dùng miệng để hút máu ở vết thương ra và điều này khiến cho Sơn Ca rất cảm động. Có lẽ, đây sẽ là cú hích giúp mối quan hệ của họ tiến thêm một bước.

Gara hạnh phúc tập 22: Khải cứu Sơn Ca, hé lộ chuyện xưa của bố mẹ Trung - Ảnh 2.

Khán giả sẽ khó nhịn nổi cười khi thấy cảnh Trung "trâu" bắt gà.

Ở một diễn biến khác, Trung (Duy Hưng) đã cố gắng vượt qua nỗi sợ để bắt gà tặng Sơn Ca. Hình ảnh "phó lãnh đạo" dùng một chiếc lồng che phía trước người như tấm lá chắn cùng loạt biểu cảm như thể đang "cầu trời khấn phật" của anh hứa hẹn sẽ khiến khán giả khó nhịn được cười. 

Đáng chú ý, Bảo dường như cũng bắt đầu triển khai kế hoạch "cưa cẩm" Vân. Bằng chứng là việc anh hỏi cô có muốn lấy con gà nào không để anh bắt hộ. Đến khi Vân trả lời con nào cũng được, Bảo thậm chí đòi bắt hết gà nhà Trung.

Bảo muốn ghi điểm với Vân bằng cách bắt gà cho cô.

Chuyện xưa của gia đình Trung được hé lộ

Như đã biết, Trung có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với gia đình. Anh vẫn luôn cho rằng vì bố ngoại tình nên mẹ mới phải qua đời trong tức tưởi, uất ức. Tuy nhiên, thực tế câu chuyện lại hoàn toàn khác qua lời kể của người mẹ kế.

Theo đó, bố mẹ Trung kết hôn do gia đình mai mối chứ không có tình cảm. Có một khoảng thời gian mẹ anh bỏ đi và tìm được người mình yêu. Sau đó, bà trở về đòi ly dị nhưng bố Trung không đồng ý. Vì lúc đó anh đang phải chuẩn bị cho kỳ thi đại học nên gia đình đã giấu kín chuyện này.

Gara hạnh phúc tập 22: Khải cứu Sơn Ca, hé lộ chuyện xưa của bố mẹ Trung - Ảnh 4.

Hóa ra bố Trung không hề ngoại tình và khiến mẹ qua đời trong uất ức như anh vẫn tưởng.

Cũng trong lúc đó, bố Trung mới gặp người vợ hiện tại. Tuy nhiên, bà chẳng hề hay biết ông là người đã có gia đình. Rõ ràng, cả bố lẫn mẹ kế Trung đều không hề có lỗi. Ban đầu Trung cảm thấy khó tiếp nhận sự thật này. Thế nhưng tin rằng, hạnh phúc sẽ sớm gõ cửa gia đình anh.

Đón xem phim Gara hạnh phúc vào các ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư trên kênh VTV3.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm