Ghen tuông, lái ô tô tông vợ cũ và bạn trai bị thương rồi bỏ trốn

Nguyễn Cảnh Dũng
20/07/2022 - 16:13
Ghen tuông, lái ô tô tông vợ cũ và bạn trai bị thương rồi bỏ trốn

Văn Quý Đạt tại cơ quan Công an. Ảnh: CAĐN

Đạt là chồng cũ của chị H. Do ghen tuông nên Đạt đã lái xe tấn công chị H. và bạn trai gây thương tích cho 2 người này rồi bỏ trốn.

Ngày 20/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, cho biết đã tạm giữ đối tượng lái xe đâm người trên đường 2/9 xảy ra vào đêm 18/7, đồng thời tiến hành điều tra về hành vi "Giết người" trong vụ việc này.

Trước đó, vào khuya 18/7, anh V.T.H (SN 1988, trú phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) điều khiển mô tô chở phía sau chị N.V.N.H (SN 1992, trú Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê) lưu thông trên đường 2/9 thì bất ngờ bị ô tô mang BKS 43A-455.50 tông từ phía sau. 

Cú tông mạnh khiến anh chị H. ngã xuống đường. Tuy nhiên, người điều khiển xe ô tô vẫn không dừng lại và tiếp tục lái xe tấn công hai nạn nhân thêm nhiều lần trước khi bỏ chạy. Hậu quả, anh H. bị thương nặng, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng, xe mô tô bị hư hỏng.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát điều tra Công an quận Hải Châu đã nhanh chóng vào cuộc, tập trung lực lượng truy xét đối tượng trên. Chỉ hơn 10 giờ đồng sau đã làm rõ và bắt được đối tượng lái xe ô tô là Văn Quý Đạt (SN 1987, trú Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê).

Tại cơ quan công an, Đạt đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Theo đó, Đạt là chồng cũ của chị H. và do ghen tuông nên đã có ý định lái xe tấn công anh chị H. để gây thương tích cho hai người này. 

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hải Châu đã ra quyết định tạm giữ Văn Quý Đạt để tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý hành vi của đối tượng này theo đúng quy định pháp luật.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm