• Mới cập nhật:

Đẹp

Gia đình Thúy Diễm đeo khẩu trang ton-sur-ton dạo phố

Đinh Thu Hiền 05/04/2021 - 17:09 (GMT+7)

Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành và con trai phối đồ ton-sur-ton với khẩu trang

Trong chuyến về quê gần đây, gia đình diễn viên Thúy Diễm - Lương Thế Thành đã chọn đồ thời trang năng động phối cùng khẩu trang ton-sur-ton.

Trước đó, Thúy Diễm khá băn khoăn việc con có chịu đeo khẩu trang ra ngoài hay không vì "rất khó để ép trẻ con đeo khẩu trang. Ngoài chuyện vướng víu, khó chịu, bọn trẻ còn thấy khó thở hơn khi bị bịt miệng và mũi lại. Diễm phải lên mạng tham khảo kinh nghiệm của các bố mẹ, tham khảo rất nhiều mẫu khẩu trang sao cho mẫu mã phù hợp với trang phục và quan trọng là khiến em bé thấy dễ chịu".

Gia đình Thúy Diễm diện khẩu trang ton-sur-ton dạo phố - Ảnh 1.

Gia đình Lương Thế Thành và Thúy Diễm ton-sur-ton khẩu trang đi chơi

Những lúc trốn con” đi dạo phố, 2 vợ chồng diện đồ khác biệt nhưng tiếp tục dùng khẩu trang đôi với màu sắc rất nổi bật và cá tính. Thúy Diễm khéo léo phối áo len mỏng có tone màu và họa tiết tương đồng với khẩu trang để tạo điểm nhấn. 

Gia đình Thúy Diễm diện khẩu trang ton-sur-ton dạo phố - Ảnh 2.

Cặp đôi diễn viên duy trì cuộc sống ngoài màn ảnh rất ăn ý, hòa hợp

Gia đình Thúy Diễm diện khẩu trang ton-sur-ton dạo phố - Ảnh 3.

Tại sự kiện khác, cặp vợ chồng diễn viên phối đồ cùng tone với khẩu trang có điểm nhấn là 2 bộ lọc bụi mini màu trắng

Chia sẻ về mẹo phối đồ với khẩu trang, Thúy Diễm cho biết: “Tính Diễm khá cẩn thận nên sau khi thấy con trai Gia Bảo thật sự không khó chịu thì mình mới chọn mua khẩu trang. Xác định còn phải đeo khẩu trang dài dài nên Diễm đặt sản xuất theo bộ và theo size phù hợp với từng thành viên trong gia đình".

Không chỉ Lương Thế Thành - Thúy Diễm, xu hướng phối khẩu trang cùng tone hoặc tương phản với trang phục ngày càng trở nên phổ biến trong giới nghệ sĩ và dân văn phòng. Diễn viên Lương Thế Thành cho rằng: “Các bạn không nên chỉ để ý đến kiểu dáng, mẫu mã mà còn cần quan tâm tới chất lượng và sự đáp ứng tiêu chuẩn y tế của mỗi chiếc khẩu trang. Thời tiết TPHCM đang rất nắng nóng, khẩu trang cần thoáng mát, dễ chịu, có nhiều lớp lọc bụi, có thể điều chỉnh dây đeo cho thoải mái và dễ vệ sinh để tái sử dụng cùng những bộ đồ khác”. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm