• Mới cập nhật:

Giáo dục

Gia Lai: Lộ đề kiểm tra, học sinh lớp 9 phải thi lại môn Ngữ văn

Quang Thái 04/07/2020 - 23:01 (GMT+7)

Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Chiều 4/7, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Pleiku (Gia Lai) đã triệu tập hiệu trưởng của 21 trường trung học cơ sở trên địa bàn (trong đó có 2 trường tư thục) để nắm thông tin, mức độ ảnh hưởng của việc lộ

Ngày 4/7, thông tin từ Ủy ban Nhân dân thành phố Pleiku (tỉnh Gia Lai) cho biết sau khi phát hiện việc lộ đề kiểm tra môn Ngữ văn lớp 9 học kỳ 2 năm học 2019-2020, Ủy ban Nhân dân thành phố Pleiku đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Pleiku sử dụng đề dự phòng tại các Trường Trung học cơ sở vào sáng 6/7.

Bên cạnh đó, Ủy ban Nhân dân thành phố Pleiku cũng giao Công an thành phố Pleiku phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Pleiku, các cơ quan chuyên môn tổ chức điều tra, xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Liên quan đến sự cố lộ đề thi, chiều 4/7, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Pleiku đã triệu tập hiệu trưởng của 21 trường trung học cơ sở trên địa bàn (trong đó có 2 trường tư thục) để nắm thông tin, mức độ ảnh hưởng của việc lộ đề đối với học sinh.

Một số học sinh đi học thêm nên biết trước đề và đã trao đổi với nhau trên mạng xã hội, đa số học sinh khác không biết và vẫn làm bài bình thường.

Đến thời điểm hiện tại, người làm lộ đề kiểm tra môn Ngữ văn lớp 9 vẫn chưa được xác định.

Nguồn: TTXVN/Vietnam+
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm