• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Giá vé máy bay của 'tân binh' Vietravel Airlines là bao nhiêu?

H.Y 07/01/2021 - 15:55 (GMT+7)

Vietravel Airlines đã khởi hành chặng bay đầu tiên. Nguồn: Vietravel Airlines

Ngày 7/1, tân binh Vietravel Airlines đã khởi hành chặng bay đầu tiên từ các đầu TP.HCM, Hà Nội, Quy Nhơn, Nha Trang, Phú Quốc khi hết hợp tour du lịch trọn gói, giá thấp nhất từ 650.000 đồng/vé.

Trên Fanpage của mình, Vietravel Airlines thông tin, các chặng bay như Hà Nội - Quy Nhơn, TP.HCM - Nha Trang, TP.HCM - Phú Quốc, TP.HCM - Quy Nhơn và ngược lại được mở bán giá 650.000 đồng/vé; giá bán 800.000 đồng/vé chặng Hà Nội - Nha Trang và 900.000 đồng/vé với các chặng Hà Nội - TP.HCM, Hà Nội - Phú Quốc và chiều ngược lại. Giá vé trên đã bao gồm thuế, phí và 7kg hành lý xách tay, 20kg hành lý ký gửi.

Giá vé máy bay của tân binh Vietravel Airlines là bao nhiêu? - Ảnh 1.

Nguồn: Vietravel Airlines

Đại diện Vietravel cho biết, nhằm chào mừng những du khách đầu tiên trên chuyến bay của Vietravel Airlines, từ ngày 7 đến 14/1, đơn vị này sẽ tung ra sản phẩm tour trọn gói nghỉ dưỡng cao cấp, khám phá những điểm đến mới, đặc sắc, khởi hành từ các đầu TP.HCM, Hà Nội, Quy Nhơn, Nha Trang, Phú Quốc với mức ưu đãi đến 40%.

Bộ sản phẩm kết hợp bay cùng Vietravel Airlines được kỳ vọng sẽ mang đến cho du khách những cảm xúc thăng hoa khi cùng nhau tham quan khắp 3 miền Tổ quốc với lịch trình hợp lý, khám phá những điểm du lịch nổi tiếng như lên các vùng Tây Bắc, Đông Bắc, Vịnh Hạ Long, chùa Bái Đính, Kỳ Co, Eo Gió, Phú Quốc…

Giá vé máy bay của tân binh Vietravel Airlines là bao nhiêu? - Ảnh 2.

Vietravel Airlines đã khởi hành những chặng bay charter đầu tiên

Theo Vietravel Airlines, đây là lịch mở bán bay charter (thuê bao nguyên chuyến), còn lịch bay thương mại vẫn chưa công bố. Ghi nhận website của Vietravel Airlines cũng chưa mở bán vé. Vì thế, khách muốn bay charter của Vietravel Airlines phải mua vé máy bay kèm tour du lịch.

Hình thức "bay thuê nguyên chuyến charter" không còn lạ lẫm trên thế giới - theo đó, các hãng du lịch sẽ thuê bao trọn gói chuyến bay để tiếp cận giá vé máy bay với mức ưu đãi nhất từ đối tác hàng không.

Hình thức này được cho là giúp giảm chi phí cho hãng du lịch, chủ động về vận chuyển hành khách và đồng thời giảm chi phí cho khách du lịch. Tuy nhiên, tại Việt Nam thì hình thức này vẫn còn mới mẻ.

Vietravel Airlines là hãng hàng không lữ hành cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng không cùng các gói du lịch trong nước và quốc tế, chính thức ra mắt vào ngày 26/12/2020. Và sự ra đời của Vietravel Airlines được kỳ vọng là mảnh ghép hoàn chỉnh trong hệ sinh thái dịch vụ lữ hành hàng không của tập đoàn Vietravel Holdings.

Vietravel Airlines cho biết, sẽ mở bán vé một hạng duy nhất với 17 mức giá từ thấp đến cao. Giá trị hãng tập trung vào combo dịch vụ đa dạng, đáp ứng yêu cầu phong phú của khách hàng, từ đơn giản cho đến các tiêu chuẩn khắt khe tương đương hãng hàng không truyền thống.

Các đường bay Vietravel Airlines sẽ tập trung vào các điểm du lịch thế mạnh của Vietravel nói riêng và Việt Nam nói chung.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm