• Mới cập nhật:

Đẹp

Giám đốc sản xuất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 tiết lộ format truyền hình thực tế mới

Bảo Minh - Ảnh: BTC 28/04/2021 - 17:54 (GMT+7)

Ông Nguyễn Trung Hùng cùng Hoa hậu Khánh Vân

Ông Nguyễn Trung Hùng, Giám đốc sản xuất chương trình truyền hình thực tế Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khẳng định, cuộc thi năm nay sẽ có rất nhiều thay đổi đặc sắc, khác biệt.

BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa tổ chức họp báo chính thức khởi động cuộc thi năm nay, đồng thời công bố chính thức Hoa hậu Khánh Vân lên đường tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mặc dù được "sinh sau đẻ muộn" nhưng lại có được những điều mới mẻ và hấp dẫn, năng động nhờ format hiện đại, linh hoạt và được xây dựng bởi đội ngũ có kinh nghiệm dày dặn về truyền hình, tổ chức các sự kiện tầm cỡ khu vực.

Được biết, năm nay là năm thứ 3 liên tiếp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ngoài đêm chung kết, sơ khảo thì vẫn duy trì chương trình truyền hình thực tế đồng hành theo các thí sinh sau khi tuyển chọn được từ cả 3 miền. Tuy nhiên, năm nay format của chương trình này đã được thay đổi, số lượng thí sinh được bước vào đêm chung kết lược từ 70 xuống còn 40 người. Độ tuổi thí sinh dự thi cũng được mở rộng từ 18 đến 27 tuổi. Dự kiến đêm chung kết tổ chức vào cuối năm nay tại TP HCM.

Giám đốc sản xuất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 tiết lộ format truyền hình thực tế mới - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Trung Hùng và Á hậu Thúy Vân trong buổi công bố cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

Với cương vị Giám đốc sản xuất Truyền hình thực tế Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, ông Nguyễn Trung Hùng, cho biết: "Tôi đã đồng hành cùng cuộc thi năm nay là mùa thứ 3 và theo tôi, sức hút của cuộc thi không phải chỉ đêm chung kết mà quan trọng nhất vẫn phải là quá trình. Các thí sinh đều từ con số 0, để bước đến đêm cuối cùng thì đều đã được chương trình hoàn thiện đa số các kỹ năng để tỏa sáng nhất".

Theo ông Nguyễn Trung Hùng, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không đơn thuần là một cuộc thi nhan sắc mà còn tạo được thành công nhất định trong việc truyền cảm hứng cho nhiều cô gái trẻ nuôi dưỡng khát khao và đam mê chinh phục thử thách. Cuộc thi cũng mở ra nhiều chuẩn mực về cái đẹp và tiêu chuẩn công tác tổ chức chuyên nghiệp trong các cuộc thi sắc đẹp hiện nay tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Trung Hùng cũng khẳng định, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 sẽ thu hút công chúng bằng sự khác biệt và đặc sắc. Ngoài thay đổi biên độ tuổi thí sinh tham gia thì chương trình truyền hình thực tế sẽ… thực tế nhất có thể để đến gần hơn với khán giả. Bởi theo quan niệm của ông Hùng, việc không giới hạn cá tính và cách hành xử của các thí sinh đối với nhau hoặc thông qua các tình huống cụ thể sẽ khiến mỗi người đẹp bộc lộ được bản thân nhiều nhất, chân thực nhất. Từ đó tìm ra được người xứng đáng với danh xưng VinaWoman – Bản lĩnh Việt Nam mà thông điệp cuộc thi hướng tới. 

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền hình, ông Nguyễn Trung Hùng lạc quan rằng chương trình truyền hình thực tế của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 sẽ là món ăn tinh thần được khán giả yêu chân - thiện - mỹ đón đợi và dành tình cảm, theo dõi thường xuyên.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm