• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Giảm giá đến 45% cho nhiều mặt hàng thiết yếu giữa mùa dịch Covid-19

Đình Hưng 17/03/2020 - 15:42 (GMT+7)
Các mặt hàng thực phẩm và mặt hàng hóa phẩm nhu yếu, dụng cụ làm bếp được giảm giá từ 15-45%, tùy nhóm hàng.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) cho biết, đã chuẩn bị lượng hàng lớn để đảm bảo cung ứng ra thị trường, đồng thời khởi động chương trình hỗ trợ người tiêu dùng mùa dịch bằng chương trình giảm giá mạnh nhiều mặt hàng thiết yếu.

Theo đó, hơn 800 siêu thị, cửa hàng trên cả nước của nhà bán lẻ này đang áp dụng giảm giá, khuyến mãi cho hơn 10.000 sản phẩm, chủ yếu là thực phẩm, sữa, nhu yếu phẩm và các loại gia vị thông dụng.

Ông Nguyễn Anh Đức - Tổng Giám đốc Saigon Co.op, cho đến thời điểm này, Saigon Co.op đã chốt xong phương án tăng lượng hàng hóa dự trữ cần thiết để đáp ứng nhu cầu mua sắm tăng mạnh của người tiêu dùng khi có nhu cầu dự trữ thực phẩm cả tuần thay vì 2-3 ngày như trước đây.

Giảm giá đến 45% cho nhiều mặt hàng thiết yếu giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Nhiều mặt hàng thiết yếu được giảm giá mạnh tạo điều kiện cho người tiêu dùng mua sắm

"Các mặt hàng gạo, mì, sữa, trứng, đường, nước mắm, dầu ăn, thịt gia cầm, gia súc, thủy hải sản, các mặt hàng đông lạnh đều được tăng trữ lượng lên từ 2 -3 lần như kế hoạch Tết nguyên đán vừa qua, để vừa đảm bảo sẵn sàng lượng cung lớn, vừa đảm bảo giá tốt để chia sẻ áp lực chi tiêu với người tiêu dùng", ông Đức cho hay.

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 25/3, toàn bộ hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile áp dụng giảm giá cho các mặt hàng thực phẩm như xúc xích, gạo, mì gói, cá hộp, thịt hộp, nui, cá lóc, các loại thịt heo, thịt gà, cá biển, các loại trái cây, rau củ, các loại gia vị như nước mắm, nước tương, dầu ăn, hạt nêm, bột ngọt và các mặt hàng hóa phẩm nhu yếu, dụng cụ nhà bếp, tỉ lệ giảm giá trung bình từ 15% đến 45% tùy nhóm hàng.

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op đã tiến hành tiêu độc khử trùng toàn bộ cơ sở vật chất, thực hiện đo thân nhiệt toàn bộ nhân viên và khách hàng, đeo khẩu trang, bố trí nước rửa tay khử trùng khắp siêu thị. Hiện hầu hết các siêu thị, cửa hàng của Saigon Co.op đều có nhận đặt hàng qua điện thoại và giao hàng tận nơi.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm