• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Giảng viên trường Đại học Thủ đô Hà Nội bị tố quấy rối sinh viên

Nguyễn Long 16/08/2022 - 18:48 (GMT+7)

Trường Đại học Thủ đô Hà Nội.

Lãnh đạo trường Đại học Thủ đô Hà Nội cho biết, đã tạm đình chỉ giảng viên bị sinh viên tố có hành vi quấy rối để xác minh.

Ngày 16/8, một lãnh đạo trường Đại học Thủ đô Hà Nội cho biết, đã tạm đình chỉ giảng viên bị sinh viên tố có hành vi quấy rối.

"Chúng tôi đang họp về vấn đề này. Hiện nay, nhà trường đang thành lập các tổ kiểm tra dấu hiệu vi phạm", lãnh đạo trường Đại học Thủ đô Hà Nội nói.

Tuy nhiên, lãnh đạo trường Đại học Thủ đô Hà Nội cho biết, việc đình chỉ giảng viên này nhằm phục vụ công việc xác minh chứ chưa thể kết luận ai đúng, ai sai.

* Sáng cùng ngày, mạng xã hội lan truyền bài viết kèm hình ảnh về 2 đơn tố cáo việc một thầy giáo của Đại học Thủ đô Hà Nội (ở quận Cầu Giấy, Hà Nội) có hành vi quấy rối, xâm hại 2 nữ sinh viên.

Theo đó, một nữ sinh cho biết được phân công làm trợ lý cho các thầy cô trong thời gian học bộ môn Quốc phòng an ninh, khoa Khoa học, thể thao và sức khỏe, từ ngày 5-19/6. Đêm 9/6, thầy T. (người bị tố cáo) gọi riêng nữ sinh này ra ngoài hành lang rồi có hành động sờ soạng.

Nữ sinh này cho hay, đến tối 16/6, thầy T. kéo cô vào phòng thể chất, khóa trái cửa, ôm, hôn mình.

Một nữ sinh khác cũng tố cáo trong thời gian học môn quân sự từ ngày 20-28/6 được phân công làm trợ lý cho giáo viên. Tối 24/6, thầy T. nhắn tin hẹn xuống nhà thể chất để kiểm tra ném lựu đạn. Khi đến nơi, nữ sinh bị thầy T. đưa vào nhà kho, tắt đèn, ôm nữ sinh. Cô gái này thoát khỏi tình huống trên khi bạn bè liên tục gọi điện.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm