Doanh nghiệp - Doanh nhân

“Giỏi việc ngân hàng, đảm việc nhà”, những “nữ tướng” Agribank khẳng định vị thế tiên phong

02/03/2023 - 05:30 PM
Với hơn 22.000 nữ cán bộ, người lao động chiếm trên 52% lực lượng lao động toàn hệ thống của Agribank, trong đó nhiều chị đang đảm nhận vai trò lãnh đạo quan trọng đã khẳng định vai trò nòng cốt của phụ nữ trong suốt chặng đường phát triển của Ngân hàng.

Phong trào thi đua "Giỏi việc Ngân hàng, đảm việc nhà" trong nữ cán bộ, người lao động ngành Ngân hàng là sự tiếp nối phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động. 

Phụ nữ Agribank "Giỏi việc Ngân hàng, đảm việc nhà" - Ảnh 1.

Phụ nữ Agribank giỏi việc Ngân hàng

Với đặc thù của Ngành là có nhiều lao động nữ, phong trào thi đua là cơ hội, động lực để chị em phụ nữ Agribank cống hiến vươn lên khẳng định mình. Tính đến hết năm 2022, Agribank có tổng tài sản đạt 1.874.230 tỷ đồng, Nguồn vốn đạt 1.711.585 tỷ đồng, tổng dư nợ cho vay nền kinh tế đạt 1.443.286 tỷ đồng. 

Phụ nữ Agribank "Giỏi việc Ngân hàng, đảm việc nhà" - Ảnh 2.

Tích cực tham gia các hoạt động phong trào

Với những nỗ lực và sự cống hiến, phụ nữ ngân hàng Agribank đã được Đảng, Nhà nước đánh giá, ghi nhận. Đặc biệt trong giai đoạn 2019-2022, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, trên mỗi cương vị công tác nữ cán bộ, người lao động Agribank luôn đoàn kết, tích cực thi đua lao động sáng tạo, vượt qua khó khăn, đóng góp sức mình vào thành tựu chung của Agribank và ngành Ngân hàng.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn