• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

"Gói trọn yêu thương cho những người phụ nữ phi thường": Khi những hy sinh nhỏ bé tạo nên điều kỳ diệu

pv 20/10/2021 - 16:00 (GMT+7)
“Vì họ luôn xứng đáng với mọi ghi nhận và lời cảm ơn chân thành" chính là nhận xét của không ít người xem sau buổi talkshow “Gói trọn yêu thương cho những người phụ nữ phi thường" do PNJ tổ chức nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam (20/10). Bởi khi đi qua hành trình hy sinh tất cả cho người khác, khán giả được thấu hiểu nhiều hơn điều kỳ diệu phi thường mà những người phụ nữ tạo ra cho cuộc sống này.

Chỉ vừa lên sóng, buổi talkshow “Gói trọn yêu thương cho những người phụ nữ phi thường" của PNJ ngay lập tức tạo nên sự chú ý bởi thông điệp ý nghĩa và truyền cảm hứng. Không còn gói gọn trong định nghĩa về đức hy sinh kiểu mẫu của phụ nữ truyền thống, thông qua câu chuyện thật từ những người tham gia, khán giả có dịp nhìn nhận sâu hơn về các khía cạnh khác nhau của sự hy sinh và những điều phi thường.

Đó là mẹ luôn sẵn sàng khoác lên vai mình sự mạnh mẽ để trở thành chỗ dựa tinh thần lớn lao. Đó là chị luôn bao dung và che chở chúng ta khỏi những sóng gió. Đó là vợ luôn lựa chọn trở thành hậu phương vững chãi, đồng hành với những vấp ngã và san sẻ những ngọt bùi. Đó là những người con chấp nhận bỏ đi sự nuông chiều để trưởng thành hơn chính lứa tuổi của mình chỉ vì bảo vệ và gánh sớt cho bậc sinh thành. Và tất cả những sự hy sinh đó, dù là bé nhỏ, nhưng đều tạo nên những điều kỳ diệu phi thường khiến cuộc sống trở nên trọn vẹn hơn.

Phi thường chỉ đơn giản đến từ lòng yêu thương

Hành trình dài hơn 7 năm của một người mẹ cố gắng vượt qua bạo bệnh và một đứa bé dành cả thời thơ ấu để chở che cho mẹ, câu chuyện xúc động của Trâm Anh giúp chúng ta nhận ra đôi khi món quà to lớn  nhất về tình mẫu tử mà một đứa trẻ dành cho mẹ chính là những sự cố gắng để trưởng thành và nghị lực để kiên cường trước những vấp ngã mà bậc sinh thành đang phải trải qua. Để rồi khi sẵn sàng lựa chọn hy sinh vì người khác, những người phụ nữ ấy đã tạo nên những điều kỳ diệu phi thường. 

 "Gói trọn yêu thương cho những người Phụ nữ phi thường": Khi những hy sinh nhỏ bé tạo nên điều kỳ diệu  - Ảnh 1.

Bên cạnh Trâm Anh, diễn viên Kiều Trinh cũng mang đến một câu chuyện đáng suy nghĩ khác về gia đình từ góc nhìn một người mẹ. Với nhiều người hâm mộ cái tên Kiều Trinh qua những vai diễn, ắt hẳn đã từng được lắng nghe câu chuyện nhiều nước mắt đằng sau ánh hào quang. Từ những biến cố gia đình, vấp ngã hôn nhân và 3 lần trở thành mẹ đơn thân, hơn ai hết, Kiều Trinh chính là một trong những hình mẫu điển hình về phụ nữ phi thương. Nữ diễn viên chọn cố gắng để vun vén cho gia đình, xa hơn, truyền cảm hứng cho những ai đồng cảnh ngộ. Họ có thể để lỡ tuổi thanh xuân và cơ hội chỉ vì muốn chu toàn cả trách nhiệm của người làm chồng, làm cha. Nhưng đó là sự hy sinh không đổ lỗi - sự hy sinh phi thường.

 "Gói trọn yêu thương cho những người Phụ nữ phi thường": Khi những hy sinh nhỏ bé tạo nên điều kỳ diệu  - Ảnh 2.

Theo dõi “Gói trọn yêu thương cho những người phụ nữ phi thường" không chỉ để hiểu thấu mà còn là một góc nhìn thật sâu lắng về những “siêu anh hùng” luôn âm thầm chở che, cố gắng và giấu đi những khó nhọc chỉ để đổi lấy những giây phút bình yên cho người mình yêu thương. Những siêu anh hùng đó không ai khác chính là người phụ nữ hiện diện bên cạnh chúng ta.

Cho chúng tôi gọi “phi thường" là định nghĩa của 8 chữ vàng trong thời đại mới

“Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” là 8 chữ vàng vốn rất quen thuộc. Tuy nhiên, khi xã hội phát triển và giá trị truyền thống được thêm vào những định nghĩa mới, phụ nữ thời đại 4.0 không còn gói gọn sự hy sinh trong phạm vi “cho và nhận”. Hơn hết, đó là hành trình tạo nên điều phi thường qua những sự chăm sóc thầm lặng dành cho người khác, những cố gắng xứng đáng nhận được ghi nhận. 

Và những câu chuyện chân thật mà PNJ mang lại trong hành trình “Gói trọn yêu thương cho những người phụ nữ phi thường” đã minh chứng rõ ràng cho điều đó. Những chia sẻ chạm đến trái tim của người xem để chúng ta hiểu hơn và yêu thương hơn những người phụ nữ phi thường bên cạnh mình.

Bên cạnh những thông điệp ý nghĩa và câu chuyện mà các nhân vật tham gia chương trình đã chia sẻ, PNJ đã thay lời cảm ơn của những khán giả bằng món quà trang sức vô cùng tinh tế và sắc sảo để gửi đến cho những người phụ nữ đặc biệt! Vì hơn ai hết, PNJ thấu hiểu và trân quý những người phụ nữ phi thường đã mang đến nhiều điều phi thường trong cuộc sống này.

Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, đây chắc chắn là một dịp đặc biệt để chúng ta có thể bày tỏ sự trân trọng và tri ân đến những hy sinh, những điều kỳ diệu dành cho người phụ nữ bên cạnh. Và PNJ sẽ luôn là người đồng hành với bạn để trao đến lời cảm ơn ý nghĩa này tận tay những người phụ nữ phi thường của riêng bạn.

Chương trình ưu đãi mua sắm giảm giá đến 40% tại PNJ

Gửi những phụ nữ phi thường những món quà yêu thương mong muốn đồng hành cùng bạn để trao gửi lời tri ân và sự ghi nhận những nỗ lực, hy sinh thầm lặng của những người phụ nữ bên cạnh chúng ta trong một dịp đặc biệt - Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

Thông tin chương trình:

Tặng combo ưu đãi lên 10.000.000 đồng cho hóa đơn chỉ từ 5.000.000 đồng.

Ưu đãi đến 40% khi mua combo Kim cương rời và trang sức vỏ.

Ưu đãi thêm đến 500.000 đồng cho Khách đặt trước.

*Áp dụng: Từ ngày 07/10 đến ngày 21/10/2021.

Nguồn: PNJ
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm