• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Grab được bình chọn là “Công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam"

PV 15/02/2020 - 09:17 (GMT+7)
Bình chọn được thực hiện bởi ITviec.com, dựa trên đánh giá, phản hồi của hơn 11.000  người đang làm việc tại các công ty công nghệ. Grab đã tăng 3 bậc, từ vị trí thứ 4 năm 2019 lên vị trí hạng 1 năm 2020.

Ngày 14/02/2020, Grab - ứng dụng đa dịch vụ đã được ITviec.com, chuyên trang việc làm dành cho giới công nghệ, bình chọn là "Công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020".

Grab được bình chọn là “Công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam" - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Bảng xếp hạng của ITviec.com dựa trên đánh giá, trải nghiệm khách quan, minh bạch của hơn 11.000 người đang làm việc tại các công ty công nghệ trên khắp Việt Nam, dựa trên các tiêu chí như: chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc (bao gồm cả văn phòng, không gian làm việc), văn hóa công ty, mối quan hệ giữa ban lãnh đạo với nhân viên, chế độ làm thêm ngoài giờ (OT), cùng một số yếu tố khác.

Năm nay, Grab tiếp tục có mặt trong Top 15 và đã vươn lên vị trí số 1 từ vị trí số 4 của năm 2019, với điểm tổng quan là 4.8/5 với 97% khuyến nghị nên làm việc tại Grab.

Năm 2017, Grab đã thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) đặt tại TP.HCM nhằm thu hút và phát huy năng lực của các tài năng công nghệ trong nước, hướng đến tạo ra những trải nghiệm người dùng dành riêng cho khách hàng Việt Nam và gia tăng trải nghiệm cho người dùng khắp Đông Nam Á. Grab hiện có khoảng 1.000 nhân viên làm việc tại Việt Nam, và cung cấp một hệ sinh thái ứng dụng bao gồm các dịch vụ thiết yếu cho người dùng Việt Nam như: di chuyển (GrabCar/ GrabBike/ GrabTaxi), giao nhận hàng hóa & thức ăn (GrabExpress/ GrabFood/ GrabKitchen), thanh toán không dùng tiền mặt (thông qua ví điện tử của đối tác Moca), đặt phòng khách sạn (liên kết với Agoda và Booking.com).

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm