• Mới cập nhật:

Sản phẩm hồng

Green Friday - ngày thứ 6 ‘phủ xanh’ ngành du lịch

26/09/2019 - 03:21 PM
Green Friday đang được các công ty du lịch hưởng ứng với ý nghĩa không chỉ là ngày mua tour giá tốt mà còn mang đến cho người dân thêm kiến thức hữu ích về du lịch xanh, nhận quà tặng là các vật dụng có thể tái chế, bảo vệ môi trường.
Du lịch xanh hướng đến bảo vệ môi trường, du lịch bền vững là một trong những tiêu chí được phát động rộng rãi trong ngành du lịch thời gian gần đây.
 
Mở màn cho hoạt động này, Vietravel sẽ tổ chức một sân chơi bổ ích tại phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội) cho các bạn trẻ và các gia đình vào ngày 28 và 29/9. Chương trình bao gồm chuỗi hoạt động vui chơi, giao lưu và tư vấn về du lịch bảo vệ môi trường cho mọi người với mục đích giữ màu xanh cho thiên nhiên Việt Nam và bảo tồn bền vững.
 
Chương trình đổi giấy lấy cây được tổ chức tại phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội) cuối tuần này

 

Tại đây, các bạn thanh niên và gia đình trẻ được tham gia các trò chơi từ vận động như nhảy flashmob, đi cà kheo, nhảy sạp đến thử tài kiến thức, dễ dàng "rinh" về hàng ngàn quà tặng từ Vietravel là các vật dụng thân thiện với môi trường để sử dụng trong chuyến du lịch và có thể tái sử dụng nhiều lần như túi vải tote, bình đựng nước thủy tinh, mô hình kì quan thế giới… Vào mỗi khung giờ trong ngày lại có những hoạt động điểm nhấn như: Chương trình đổi sách, giấy lấy cây từ 15:30 đến 16:30; Chương trình bốc thăm trúng bộ đồ để bàn làm việc “Go Green” 15 phút 1 lần quay…
 
Sau sự kiện mở màn này, Green Friday - “Ngày thứ 6 Xanh” được triển khai từ cuối tháng 9/2019 dành cho các du khách đến tư vấn, đăng ký tour vào ngày thứ 6 hàng tuần tại các chi nhánh Vietravel miền Bắc bao gồm Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Thái Nguyên và Vinh sẽ được mua tour giá ưu đãi, đồng thời được tặng ngay những món đồ du lịch thân thiện với môi trường.
 
Chương trình du lịch bền vững vì cộng đồng được tổ chức tại nhiều địa phương

 

Đây là chương trình tiếp nối các hoạt động vì cộng đồng, vì môi trường được công ty triển khai từ nhiều năm qua như: chương trình trồng cây phủ xanh đồi trọc tại mỏ than Núi Béo (Quảng Ninh), trồng cây hoa ban dọc lối lên Đồi E2 (Điện Biên), phát động thu dọn rác, bảo vệ môi trường tại các bãi biển Hạ Long, Cửa Lò…

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm