Hà Nội: Cháy lớn tại Hà Đông khiến 4 người tử vong, 1 người bị thương

Ngọc Linh
13/05/2023 - 10:14
Vụ cháy xảy ra ở căn nhà 4 tầng trên phố Thành Công (quận Hà Đông, Hà Nội) vào sáng 13/5 khiến 4 người chết, 1 người bị thương.

Khoảng 7h44 ngày 13/5, nhận tin cháy nhà dân tại số 26 Thành Công, quận Hà Đông, Hà Nội, Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an TP Hà Nội đã điều động Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Hà Đông phối hợp cùng Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (CNCH) Khu vực số 4 điều động 4 xe chữa chày và hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. 

Cháy lớn tại Hà Đông khiến 4 người tử vong, 1 người bị thương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy

Ngôi nhà xảy ra vụ cháy có 4 tầng thiết kế theo dạng lồng chim, với các hàng rào sắt bao kín các tầng, gây rất nhiều khó khăn trong công cuộc ứng cứu khi xảy ra hoả hoạn.

Đến khoảng 8h15, đám cháy được dập tắt. Tuy nhiên, đám cháy đã gây hậu quả nghiêm trọng làm 4 người chết và 1 người bị thương.

Người dân chứng kiến sự việc cho biết, thời điểm xảy ra cháy, họ thấy mùi khét và khói bốc ra từ căn nhà trên. Những người xung quanh đã tri hô và báo lực lượng Cảnh sát PCCC.

Công an quận Hà Đông đang phối hợp cùng phòng nghiệp vụ của Công an TP Hà Nội điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Đồng thời, Chủ tịch UBND TP Hà Nội chỉ đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, UBND quận Hà Đông khẩn trương thăm hỏi gia đình các nạn nhân, tổ chức khắc phục hậu quả, ổn định tinh thần đời sống nhân dân trong khu vực.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm