• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Hà Nội: Xác định được người đàn ông nhổ nước bọt vào nữ phụ xe buýt khi bị nhắc đeo khẩu trang

Nguyễn Long 11/09/2020 - 14:09 (GMT+7)

Người đàn ông có hành vi nhổ nước bọt vào nữ phụ xe buýt. Ảnh cắt từ clip

Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) đã xác định được người đàn ông có hành vi nhổ nước bọt vào nữ phụ xe buýt khi bị nhắc đeo khẩu trang.

Ngày 11/9, Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) đã xác minh, làm rõ thông tin về người đàn ông đi xe buýt tuyến Sơn Tây - Mỹ Đình có hành vi nhổ nước bọt vào nữ phụ xe buýt khi bị nhắc nhở vì không đeo khẩu trang.

Theo đó, vào 8h ngày 7/9, một nam hành khách đi xe buýt tuyến Sơn Tây - Mỹ Đình có mang theo khẩu trang nhưng không sử dụng. Khi bị nhắc nhở, hành khách này không chấp hành, thậm chí còn lăng mạ và nhổ nước bọt vào nữ phụ xe.

Sự việc xảy ra đã khiến nhiều người có mặt bức xúc, trong bối cảnh cả nước đang đề cao việc phòng chống dịch Covid-19 thì việc người đàn ông không đeo khẩu trang, phun nước bọt vào phụ xe buýt không những là hành vi khiếm nhã mà còn vi phạm các quy định phòng, chống dịch.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Thạch Thất đã khẩn trương xác minh, làm rõ người đàn ông trên là Nguyễn T.B. (SN 1978), hiện sinh sống trên địa bàn xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất. Ông Nguyễn T.B. không nghề nghiệp, thường xuyên đi lang thang, có biểu hiện bệnh lý tâm thần.

Hiện, Công an huyện Thạch Thất đang phối hợp với các đơn vị chức năng xác minh, xử lý vụ việc theo quy định.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm