• Mới cập nhật:

Xã hội

Người phụ nữ nhặt được gần 1 tỷ đem trả lại cho "khổ chủ"

Nguyễn Long 04/12/2021 - 09:05 (GMT+7)

Bà Đoàn Thị Tâm đã trả lại gần 1 tỷ đồng cho ông Nguyễn Văn Đức (thứ 2 từ trái sang).

Đang đi xe máy, người phụ nữ tại huyện Phúc Thọ (Hà Nội) nhặt được chiếc túi xách bên trong có gần 1 tỷ đồng, sau đó người này đã liên hệ với Công an xã Xuân Đình và trả lại người đánh rơi.

Ngày 4/12, thông tin từ Công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội) cho biết, ngày 29/11, đơn vị này nhận được Thư cảm ơn của ông Nguyễn Văn Đức (SN 1966) trú tại xã Xuân Đình, huyện Phúc Thọ. Nội dung thư cảm ơn tập thể Công an xã Xuân Đình đã hỗ trợ tìm nhận lại được túi xách đánh rơi, trong đó có số tiền gần một tỷ đồng.

Trước đó, vào khoảng 14h30 ngày 27/11, Công an xã Xuân Đình nhận được thông báo của ông Nguyễn Văn Đức về việc trên đường đi làm từ nhà đến trụ sở UBND xã Xuân Đình, ông Đức có đánh rơi một túi xách, bên trong có số tiền gần một tỷ đồng. Ông Đức mong muốn công an xã hỗ trợ tìm lại túi xách đánh rơi.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Xuân Đình đã phân công các cán bộ chiến sỹ tiến hành xác minh, rà soát camera dọc tuyến đường. Thông qua dữ liệu camera đã phát hiện có một người phụ nữ đi xe máy nhặt được chiếc túi xách mà ông Nguyễn Văn Đức đánh rơi.

Sau đó xác minh được người nhặt được túi xách là bà Đoàn Thị Tâm (SN 1976) trú tại thôn Bảo Lộc 3, xã Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ.

Sau khi biết thông tin, gặp gỡ, bà Đoàn Thị Tâm cũng đang tìm cách liên hệ tìm lại người đánh rơi túi xách. Công an xã Xuân Đình đã đưa bà Đoàn Thị Tâm gặp gỡ và trả lại túi xách nhặt được cho ông Nguyễn Văn Đức cùng với đầy đủ số tiền bên trong là hơn 957 triệu đồng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm