• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Hà Nội: Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Phong bị bắt vì tàng trữ ma túy

Hà Khê 09/04/2021 - 11:18 (GMT+7)

Ảnh minh họa

Theo nguồn tin riêng của PNVN, ông Phạm Minh Công - Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Phong (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) - vừa bị Công an quận Hà Đông bắt quả tang đang tàng trữ ma túy tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông. Hiện số lượng ma túy mà ông Công tàng trữ chưa được công bố.

Cũng theo nguồn tin của PV, ông Phạm Minh Công khi đang là Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Phong, ông Công đã tự ý bỏ việc, bỏ nhiệm sở từ ngày 22/1/2021. Đến ngày 3/2/2021, ông Công đã có đơn xin nghỉ việc vì lý do sức khỏe.

Trước sự việc này, UBND xã Hồng Phong đã có văn bản báo cáo gửi Thường trực Huyện ủy, UBND huyện Chương Mỹ. UBND xã cũng đã 3 lần gửi thông báo triệu tập ông Công lên làm việc, tuy nhiên Phó Chủ tịch xã này đều không đến.

Sau đó, ngày 3/4/2021 UBND xã Hồng Phong đã tổ chức cuộc họp với sự tham dự của lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ và các đơn vị liên quan để xem xét, kiểm điểm đối với ông Phạm Minh Công.

Tại hội nghị này, sau khi bỏ phiếu kín, 100% phiếu đồng ý hình thức kỷ luật là bãi nhiệm đối với Phó Chủ tịch Phạm Minh Công.

Hiện Phạm Minh Công đang bị tạm giam để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, dư luận từng xôn xao về việc hai Chủ tịch UBND phường ở TP Đà Lạt (Lâm Đồng) bị bắt quả tang khi đang sử dụng ma túy tại một căn hộ. Cụ thể, đó là ông Nguyễn Đình Khoa (42 tuổi, Chủ tịch UBND phường 1) và ông Vũ Thành Sơn (41 tuổi, Chủ tịch UBND phường 6). Cả 2 bị tạm giữ vào ngày 25/3/2021 vì sử dụng ma túy.
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm