• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Hà Nội: Thiếu nữ 18 tuổi đi ngủ quên đóng cửa bị hàng xóm sang hiếp dâm

Nguyễn Long 27/06/2022 - 17:37 (GMT+7)

Đối tượng Nguyễn Quang Huy - Ảnh CA Hà Nội.

Khi đi qua phòng trọ bên cạnh thì thấy cửa phòng không chốt, Huy mở cửa bên trong thấy chị N.T.Y (SN 2004) đang nằm ngủ một mình trong phòng nên đã nảy sinh ý định hiếp dâm.

Ngày 27/6, Công an quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Quang Huy (SN 1999, trú tại Nho Quan, Ninh Bình) để điều tra hành vi hiếp dâm.

Theo điều tra, khoảng tháng 1/2021, Nguyễn Quang Huy cùng bạn đến thuê phòng trọ tại ngõ 99 Trung Kính, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy. Khoảng 07h30 ngày 6/6/2022, Huy đi qua phòng trọ bên cạnh thì thấy cửa phòng không chốt, mở cửa bên trong thấy chị N.T.Y (SN 2004) đang nằm ngủ một mình trong phòng nên đã nảy sinh ý định hiếp dâm.

Chị Y. tỉnh giấc, dùng hai tay đẩy ra, chân đạp giãy giụa nhưng Huy vẫn không bỏ ra và thực hiện hành vi hiếp dâm với chị Y. Do lo sợ và xấu hổ nên chị Y không kể với ai về việc bị hiếp dâm.

Đến khoảng 22h ngày 19/6/2022, Huy sang phòng chị Y và có hành vi quấy rối và động chạm thân thể. Chị Y hoảng sợ, chốt cửa lại và thông báo cho quản lý nhà trọ. Sáng ngày 20/6/2022, tại tầng 1 nhà trọ thì Huy đã thừa nhận hành vi của mình với quản lý nhà trọ và đến Công an phường Trung Hòa đầu thú hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm