• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Tìm thấy thi thể nghi của người đàn ông bỏ lại ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích

Nguyễn Long 27/06/2022 - 14:52 (GMT+7)

Chiếc ô tô của anh Hưng được đưa về Công an xã Hải Bối.

Cơ quan chức năng đang xác minh danh tính thi thể người đàn ông ở khu vực sông Hồng đoạn gần cầu Nhật Tân, nghi là của người đàn ông để lại ô tô rồi mất tích trước đó.

Ngày 27/6, đại diện Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang xác minh danh tính thi thể nam giới trôi về khu vực sông Hồng đoạn gần cầu Nhật Tân nghi là người đàn ông bỏ lại ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích.

Người thân của anh Phạm Kiều Hưng, tài xế bỏ lại ô tô trên cầu rồi mất tích cho biết, hiện gia đình đã có mặt tại nơi phát hiện thi thể người đàn ông ở khu vực gần cầu Nhật Tân. Qua xác định, thi thể này đúng là anh Hưng.

Theo người thân của anh Hưng, thi thể được phát hiện đang trong quá trình phân hủy. Hiện gia đình đang phối hợp với lực lượng chức năng để làm những thủ tục tiếp theo.

Trước đó, chiều 17/6, anh Phạm Kiều Hưng (quê Hưng Yên) nói với vợ lên Hà Nội có việc rồi điều khiển ô tô màu đỏ mang BKS 89A-194.60 đi đến tối không về, gia đình đi tìm và liên lạc không được.

Đến sáng 18/6, chị Linh (vợ anh Hưng) nhận được tin báo thấy xe của chồng chị đỗ ở trên cầu Thăng Long, có bật đèn cảnh báo. Bên trong xe có để lại điện thoại, túi xách nhưng không thấy người.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm