• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Hà Nội: Triệu tập nhóm người đánh ghen, lột đồ cô gái tại quán cà phê

Nguyễn Long 17/09/2020 - 11:10 (GMT+7)

Cô gái bị đánh ghen, lột đồ tại quán cafe.

Cơ quan chức năng đã triệu tập nhóm người liên quan đến vụ đánh ghen xảy ra tại một quán cà phê trên địa bàn huyện Ba Vì.

Ngày 17/9, lãnh đạo xã Cẩm Lĩnh (huyện Ba Vì, Hà Nội) cho biết, Công an xã đang triệu tập khoảng 3-4 người có liên quan đến một vụ đánh ghen, xảy ra tại quán cà phê Bến Thuỷ, trên địa bàn xã vào tối 16/9.

Theo vị lãnh đạo, ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền và Công an xã đã mời nhóm người trên về trụ sở xã để làm việc. Bước đầu xác định, nhóm 3-4 người trên không phải là người ở địa phương. Có thể vụ việc liên quan đến việc đánh ghen. Về phía nạn nhân không có thương tích nặng, chỉ bị trầy xước nhẹ.

Lãnh đạo Công an huyện Ba Vì thông tin, hiện đơn vị đã nhận được trình báo của nạn nhân vào sáng 17/9. "Những người này không sinh sống trên địa bàn huyện Ba Vì mà ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Hiện công an huyện đang đến nơi ở của họ để xác minh làm rõ vụ việc" - lãnh đạo Công an huyện Ba Vì thông tin.

Trước đó, ngày 16/9, mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh xô xát giữa một nhóm người với một người phụ nữ, tại một quán cà phê trên địa bàn huyện Ba Vì, Hà Nội, clip được đăng tải sau đó đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Đoạn video cho thấy, người phụ nữ mặc đồ đỏ được cho là người vợ đã rủ một nhóm người gồm cả nam lẫn nữ đi đánh ghen. Khi thấy chồng đang cùng "tiểu tam" trong quán cà phê, người vợ và nhóm người nhanh chóng lao đến đánh cặp đôi.

Hai người đàn ông đang ôm chặt một người đàn ông khác, được cho là người chồng, trong khi đó người vợ cùng 2-3 người phụ nữ khác lại nhào vào đánh "tiểu tam".

Cô gái bị đánh ghen hoàn toàn không có sức phản kháng, liên tục bị đá và đánh vào người. Thậm chí, người vợ còn dùng dép đánh vào mặt nhân tình của chồng và cùng nhóm chị em lột đồ cô ra.

Người vợ vừa đánh "tiểu tam" vừa đay nghiến: "Mày về mày nhìn con tao đi, 2 đứa con tao đang ở nhà, mày có biết con tao đang ở nhà một mình không?".

Người chồng tuy bị hai người đàn ông khống chế nhưng anh ta vẫn cố vùng ra, chạy tới can ngăn, lên tiếng bênh vực "tiểu tam". "Thôi đừng đánh nữa, bỏ ra, bỏ nó ra…".

Lúc này chị vợ đã không ngần ngại dùng dép đánh vào mặt chồng để dằn mặt. Một số nhân viên tại quán cà phê chạy tới can ngăn nhưng cũng bất lực, không thể làm gì khác được.

Hiện sự việc đang được điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm